Ban-nha

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ban-nha, cập nhật vào ngày: 07/07/2020

Nhật Bản sẽ đóng cửa phần lớn các nhà máy nhiệt điện than cũ trong thập kỷ tới nhằm cắt giảm lượng khí thải carbon và chuyển sang sử dụng năng lượng tái tạo nhiều hơn, các nguồn tin chính phủ cho biết hôm thứ Năm.

Theo số liệu cập nhật tới 6h sáng ngày 16/5, tổng số người nhiễm virus corona toàn cầu là hơn 4,6 triệu, trong đó, số người chết hơn 308.000 và hơn 1,7 triệu người đã bình phục.

Tính đến 8h30, theo thông tin từ Bộ Y tế, thế giới ghi nhận 2.182.058 ca mắc Covid-19, Đức và Anh cũng vượt con số hơn 100.000 người mắc Covid-19.

Nhiều người dân hiện nay thắc mắc rằng nếu đem bán nhà ở cho người nước ngoài thì có được không? Điều kiện như thế nào?.

Quyết định bán nhà sống trên xe buýt, cặp vợ chồng người Mỹ cảm thấy bình yên khi không phải sống trong cảnh nợ nần.

Hiện đã có 4 doanh nghiệp đầu tiên của nước này được Việt Nam cấp phép nhập khẩu thịt bò, và 7 doanh nghiệp khác đang chờ cấp phép.

“Yêu cái đẹp là thưởng thức. Tạo ra cái đẹp là nghệ thuật.” Những người biết thưởng thức cái đẹp và những người tạo ra cái đẹp đã cùng tụ hội tại Legend Mansion – không gian lý tưởng cho sự thăng hoa trong cảm xúc để tham dự bữa tiệc Giao lưu văn hóa Việt Nam – Tây Ban Nha ngày 16/3 vừa qua.

Nguồn cung bất động sản năm 2019 được dự báo giảm sút so với năm trước, trong khi đó dòng tín dụng tiếp sức cho thị trường cạn dần đã khiến giới "cò" loay hoay tìm đủ mọi chiêu hòng hút khách mua cho hết hàng tồn kho, vô hình chung làm mất giá trị sản phẩm và giảm lòng tin của nhà đầu tư, khách hàng vào dự án.

Thời trẻ, ai cũng mong muốn có nhà ở trung tâm nội thành nhưng giờ đây, xu hướng người tìm mua nhà ở ngoại thành càng nhiều hơn. Bởi khi càng cảm thấy cuộc sống đô thị quá ngột ngạt, người dân càng muốn tìm cách thay đổi nơi ở để tìm cảm giác bình yên.

Năm 2018, thị trường nhà ở gắn liền với đất tại TP.HCM ghi nhận những biến động lớn liên quan đến nguồn cung, giá bán và loại hình sản phẩm. Dự báo, nguồn cung nhà ở gắn liền với đất tại thành phố này trong năm 2019 tăng 1 - 3% so với năm 2018.

Nhà ở đại chúng, nhà ở bình dân hay nhà ở giá rẻ là phân khúc được nhắc đến nhiều trong khoảng 3 năm trở lại đây, bởi nhu cầu ở thực của khách hàng luôn chiếm trên 80%. Năm 2019, các chuyên gia, đơn vị nghiên cứu nhận định, đây sẽ trở thành “phân khúc vàng” của thị trường khi dự kiến hàng loạt đơn vị lớn sẽ tham gia đầu tư, xây dựng, phát triển hàng ngàn căn hộ phù hợp với túi tiền của người dân.

Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0) cho biết, năm 2018, có thêm 9 nhà máy mới tham gia thị trường điện với tổng công suất 472 MW...

Đến hẹn lại lên, để thu hút lượng khách hàng đang tăng mạnh trên thị trường bất động sản vào dịp cuối năm, các chủ đầu tư và sàn giao dịch thường chi rất mạnh vào chương trình ưu đãi. Theo đó, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn sản phẩm, tận hưởng những gói khuyến mại. Tuy nhiên, vào giai đoạn sôi động cuối năm của thị trường người mua đến người bán và môi giới bất động sản cũng hết sức bình tĩnh để có những quyết định đúng đắn.

Là chủ đầu tư dự án khu NƠXH Cao Nguyên 2, Công ty Cao Nguyên (TNHH) – gọi tắt là Công ty Cao Nguyên đang bị "tố" để người dân vào ở khi công trình chưa được nghiệm thu phòng cháy chữa cháy, không thực hiện đúng hợp đồng mua bán căn hộ,… Quá trình tìm hiểu, nhân viên được cho là thuộc Công ty Cao Nguyên còn tiết lộ “sốc”, chỉ cần chi ra số tiền 8 triệu đồng là có thể “hợp thức hóa” hồ sơ mua NƠXH.

Cảnh sát Tây Ban Nha triệt phá một đường dây tội phạm đưa người bất hợp pháp vào nước này, bắt giữ hàng chục nghi can và tạm giữ ít nhất 730 công dân Việt Nam.