Bảng giá xe Mercedes

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Bảng giá xe Mercedes, cập nhật vào ngày: 20/01/2022

Trục trặc hệ thống phần mềm trên xe có thể khiến chức năng gọi điện thoại khẩn cấp hoạt động không chính xác.

EQA250 là phiên bản chạy điện của GLA, công suất 187 mã lực và mô-men xoắn 376 Nm, hiện chỉ bán ở châu Âu.

Vào tháng dầu năm 2021, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tiếp tục hỗ trợ 50% phí trước bạ cho khách hàng mua các dòng sedan biểu tượng của hãng, bao gồm C-Class, E-Class và S-Class.

Sang tháng 11/2020, Mercedes-Benz Việt Nam vẫn giữ nguyên giá bán từ đầu năm 2020, 6 mẫu xe của hãng sẽ đồng loạt tăng giá từ mức 32 - 210 triệu đồng.

Mercedes sẽ tiến hành triệu hồi 12.799 xe bao gồm GLE và GLS để kiểm tra lỗi logo phát sáng.

Cập nhật thông tin giá các mẫu xe Mercedes-Benz tháng 4/2020 nhanh và chính xác nhất.

Thương hiệu xe sang duy nhất có nhà máy tại Việt Nam - Mercedes-Benz hiện cung cấp nhiều dòng xe sang cho khách hàng chọn lựa. Nếu đang có ý định sắm một chiếc, người tiêu dùng hãy tham khảo giá bán xe trong tháng 6 này.

Thương hiệu xe sang duy nhất có nhà máy tại Việt Nam - Mercedes-Benz hiện cung cấp nhiều dòng xe sang cho khách hàng chọn lựa. Nếu đang có ý định sắm một chiếc, người tiêu dùng hãy tham khảo giá bán xe trong tháng 5 này.

Thương hiệu xe sang duy nhất có nhà máy tại Việt Nam - Mercedes-Benz hiện cung cấp nhiều dòng xe sang cho khách hàng chọn lựa. Nếu đang có ý định sắm một chiếc, người tiêu dùng hãy tham khảo giá bán xe trong tháng 4 này.

Thương hiệu xe sang duy nhất có nhà máy tại Việt Nam - Mercedes-Benz hiện cung cấp nhiều dòng xe sang cho khách hàng chọn lựa. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tậu ngay 1 chiếc, hãy cùng Tieudungplus tham khảo giá bán xe trong tháng 3.

Thương hiệu xe sang duy nhất có nhà máy tại Việt Nam - Mercedes-Benz hiện cung cấp nhiều dòng xe sang cho khách hàng chọn lựa. Đầu năm 2018, giá xe ô tô Mercedes-Benz tại Việt Nam có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thương hiệu xe sang duy nhất có nhà máy tại Việt Nam - Mercedes-Benz hiện cung cấp nhiều dòng xe sang cho khách hàng chọn lựa. Đầu năm 2018, giá xe ô tô Mercedes-Benz tại Việt Nam có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thương hiệu xe sang duy nhất có nhà máy tại Việt Nam - Mercedes-Benz hiện cung cấp nhiều dòng xe sang cho khách hàng chọn lựa. Sang tháng 11, giá xe ô tô Mercedes-Benz tại Việt Nam quay về mức giá niêm yết và ngừng ưu đãi phí trước bạ nhưng nó vẫn là dòng xe bán chạy trên thị trường.

Là một hãng xe của Đức, có mặt tại Việt Nam từ những năm 1995, Mercedes đã sớm định vị được chỗ đứng của mình ở phân khúc cao cấp tại thị trường ô tô Việt. Các dòng xe của hãng này tại Việt Nam hiện có thể kể đến: Mercedes C200, Mercedes S400 L, Mercedes E250 AMG,...

Thương hiệu xe sang của Đức Mercedes Benz hiện đang cung cấp 41 chủng loại xe tại thị trường Việt nam với giá khác nhau từ 1,3 đến 9,7 tỷ đồng.