Bang

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bang, cập nhật vào ngày: 21/10/2020

Lốp không săm hiện được sử dụng trên rất nhiều dòng xe máy. Bảng giá được tổng hợp dưới đây các bạn có thể biết được lốp không săm giá bao nhiêu để tránh bị chặt chém.

Nếu như Mazda MX-30 đã ra mắt tại châu Âu chỉ có bản chạy hoàn toàn bằng điện thì tại Nhật Bản, mẫu crossover này có cả phiên bản hybrid.

Theo đó, trong những hãng xe bán chạy nhất tháng 9/2020, Toyota hiện chỉ còn duy nhất Vios, Hyundai có tới 4 mẫu xe được xuất hiện trong danh sách những xe bán chạy nhất Việt Nam ở thời điểm tháng 9/2020.

Yaris hatchback bản nâng cấp ra mắt với động cơ 1,5 lít không đổi, thêm tiện nghi và tăng giá 18 triệu đồng.

Ford EcoSport được nâng cấp mới ở đời xe 2020, bỏ bánh xe treo dự phòng phía sau, giá bán từ 603 triệu đồng.

Mới đây, hãng Mazda đã ra mắt mẫu xe MX-30 tại thị trường Nhật Bản, xe có giá bán từ 22.900 USD, sử dụng kết hợp động cơ đốt trong và động cơ điện.

Trong một báo cáo gửi Quốc hội mới đây, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà cho hay thị trường bất động sản chưa có biểu hiện cực đoan như “đóng băng” hay phát triển “nóng”.

Sang tháng 10/2020, giá xe Piaggio 2020 hiện tại hầu như không có biến động, giá thực tế tại đại lý không chênh lệch so với giá đề xuất của hãng.

Hyundai i20 N Line sở hữu ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness của Hyundai, đồng thời kết hợp những đường nét của model i20 tiêu chuẩn.

Lexus UX Black Line 2021 Limited Edition 2021 được phát triển từ mẫu UX 250h, dự kiến sản xuất giới hạn 1.000 chiếc và sẽ được công bố giá bán gần thời điểm ra mắt là đầu năm 2021.

Chiếc sedan cỡ B màu đỏ xuất hiện trong một sự kiện nội bộ của hãng xe Nhật vài ngày trước.

UBND TP Hà Nội đã ban hành Văn bản số 4728/UBND-GPMB, yêu cầu các đơn vị tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác bồi thường, GPMB để đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư công trên địa bàn TP.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012. Vinmec được biết đến là thương hiệu trong lĩnh vực Y tế của Tập đoàn Vingroup. Bảng giá dịch vụ bệnh viện Vinmec như sau.

Dự thảo Luật Bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ mới nhất, không còn quy định bắt buộc người điều khiển xe có dung tích xylanh dưới 50 cc phải có giấy phép lái xe.

Piso (tiếng Philippines) hay peso (tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha) là đơn vị tiền tệ của Philippines. Vậy 1 Peso bằng bao nhiêu VND?