bảo mật

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bảo mật, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Facebook vừa xóa bỏ nút ''like'' khỏi các trang Fanpage công khai được thiết lập cho các nghệ sĩ, nhân vật đại chúng, các thương hiệu, công ty truyền thông xã hội.

Macbook thế hệ mới của Apple có thể đang gặp nguy hiểm vì kết hợp 2 cách bẻ khóa (jailbreak) iPhone có thể sử dụng được để bẻ khóa được chip bảo mật T2 máy tính Mac.

TikTok bị phát hiện tự động thu thập dữ liệu người dùng từ bộ nhớ đệm tạm thời (clipboard) trên điện thoại. Dữ liệu này gồm hình ảnh, văn bản và có thể cả những thông tin liên quan tới mật khẩu…

Brazil vừa tuyên phạt Facebook 1,6 triệu USD do đóng vai trò chính trong vụ bê bối dữ liệu năm 2017 liên quan đến công ty Cambridge Analytica.

Các bài thi THPT Quốc gia 2019 sẽ được đánh "phách" điện tử, sau khi quét sẽ được mã hóa, không thể copy, sao chép.

Chuyên gia an toàn thông tin Lê Nguyên Khang cho biết, có đến gần 90% DN vẫn đầu tư rất ít cho quy trình bảo mật. Nhiều Cty vì chạy theo chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận nên bỏ qua việc xây dựng hệ thống an toàn bảo mật. Chính các khách hàng cần cẩn trọng để bảo vệ quyền và lợi ích của bản thân…

Ngân hàng nhà nước (NHNN) có kế hoạch chuyển hàng chục triệu thẻ ATM sang thẻ chip nhằm tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn và bảo mật cho thanh toán không dùng tiền mặt

Sau vụ nghi lộ hàng loạt thông tin khách hàng của Thế Giới Di Động, Ngân hàng Nhà nước yêu cầu các ngân hàng tăng cường bảo mật thông tin khách hàng.

Mới đây, một nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra lỗ hổng trong công cụ trình duyệt mặc định của Apple sử dụng làm treo iPhone, iPad.

Mạng xã hội lớn nhất thế giới mới đây lại bị tố bắt tay chia sẻ dữ liệu cá nhân của người dùng Facebook với hàng loạt công ty sản xuất thiết bị phần cứng như Apple, Samsung, Amazon, BlackBerry và Microsoft...

Nhằm đáp ứng như cầu bảo vệ quyền riêng tư tại các dịch vụ trực tuyến, Google đã chính thức trang bị thêm tính năng email bí mật cho dịch vụ Gmail.

Nếu bị cướp, tên cướp có người dùng iPhone X mở khóa bằng Face ID được không? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên.

Nếu bị cướp, tên cướp có người dùng iPhone X mở khóa bằng Face ID được không? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc trên.