Bao-ve-nguoi-tieu-dung

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bao-ve-nguoi-tieu-dung, cập nhật vào ngày: 29/10/2020

Sản phẩm xe scooter B1 do Công ty TNHH Decathlon Việt Nam phân phối thông qua hai cửa hàng bán lẻ của công ty và qua hệ thống bán hàng trực tuyến tại website www.decathlon.vn không đảm bảo an toàn với trẻ em.

Cục An toàn thực phẩm nhận được thông tin Cơ quan Khoa học Y tế Singapore (HSA) và Bộ Y tế Brunei thông báo về việc phát hiện các chất cấm có trong 7 loại thực phẩm bán tại Singapore và Brunei.

Công nghệ nano bạc được gắn với chiếc khẩu trang tạo thành “bộ đôi hoàn hảo” giữa tâm dịch Covid-19. Thế nhưng, phải chăng nano bạc đang bị “thần thánh hóa” khi được cho rằng có những tác dụng bất ngờ.

Biết khách hàng nhập mã vận đơn sai, nhưng Shopee vẫn tiến hành trả lại tiền cho người mua mà không thông báo cho bên bán khiến người bán phải chịu thiệt. Khi người bán phản ánh thì Shopee còn đổ lỗi cho chủ gian hàng.

Dù sơn Spec luôn khẳng định được giới chuyên môn lựa chọn sử dụng và đánh giá cao vì đạt tiêu chuẩn Mỹ, nhưng mới đây người tiêu dùng Việt Nam lại được “dở khóc, dở cười” vì loại sơn này vừa dùng đã bong tróc.

Dù Gel rửa tay khô On1 không được cơ quan chức năng công nhận "khả năng diệt khuẩn", Công ty Lix liên vẫn "tung ra" phiếu kiểm nghiệm và cho rằng báo chí khiến người tiêu dùng hoang mang về sản phẩm gel rửa tay On1.

Người tiêu dùng đang băn khoăn về công dụng thực sự của gel rửa tay khô On1 có đúng như quảng cáo “sạch khuẩn 99,9%; vô trùng tay hàng ngày”… hay chỉ là chiêu PR của Công ty Lix "đánh" vào nỗi sợ hãi của người tiêu dùng

Bác sĩ Bệnh viện Sản - Nhi Yên Bái, chẩn đoán cho sản phụ sai lệch, có dấu hiệu liên kết với phòng khám tư làm dịch vụ trái quy định.

Xây dựng nhà ở trên đất nông nghiệp, đã có những chỉ đạo "nóng" nhưng nhiều năm qua những vi phạm này vẫn "đóng băng" tại các phường, quận trên địa bàn TP. Hà Nội.

Cục Cạnh tranh và bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đưa ra khuyến cáo để giúp doanh nghiệp tuân thủ đúng pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong bối cảnh dịch bệnh do virus corona đang diễn biến phức tạp.

Viêc chọn lựa những thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ giúp góp phần giữ trọn niềm vui trọn vẹn trong những ngày đầu năm mới của mỗi gia đình.

Ông Nguyễn Việt Trung - Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng phản hồi chính thức về thông tin: "UBND phường Dịch Vọng chỉ đạo cẩu xe của người dân, phá sân chung cư để lắp đặt dụng cụ thể thao mặc dù người dân phản đối"...

Liên quan đến việc Paday Timeshare mời khách hàng tham dự hội thảo tặng voucher "giá trị ảo", Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng, Trưởng văn phòng Luật Kết Nối lên tiếng bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng...

Trường hợp cố tình không trả nợ thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hoặc tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Một cuộc điện thoại khách hàng được mời tham dự hội thảo và nhận ngay một kỳ nghỉ tại khu nghỉ dưỡng 5 sao miễn phí 100%...???