Bđs nghỉ dưỡng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về bđs nghỉ dưỡng, cập nhật vào ngày: 14/07/2024

Đi qua nửa năm 2024, trong khi chung cư, biệt thự sốt nóng, đất nền rục rịch tăng thì các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như condotel vẫn chưa thoát cảnh "ngủ đông".

Đi qua nửa năm 2024, trong khi chung cư, biệt thự sốt nóng, đất nền rục rịch tăng thì các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng như condotel vẫn chưa thoát cảnh "ngủ đông"...

DKRA Group vừa công bố “Báo cáo thị trường bất động sản nhà ở Đà Nẵng và vùng phụ cận năm 2023” trình bày những diễn biến đáng chú ý của thị trường, đồng thời đưa ra một số dự báo cho năm 2024.

Ngân hàng Nhà nước đã điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng (room), nhưng tỷ lệ nới room không nhiều khiến doanh nghiệp bất động sản vừa mừng vừa lo.

Với việc Chính phủ cho phép mở cửa an toàn đối với ngành du lịch đã mang đến những tín hiệu khả quan, xung lực cho sự phục hồi, phát triển của phân khúc bất động sản (BĐS) du lịch - nghỉ dưỡng trong năm 2022.

Bộ sưu tập hơn 60 giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế chính là bảo chứng cho thương hiệu Flamingo và khu nghỉ dưỡng xanh tích hợp hệ sinh thái nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, ẩm thực, spa chăm sóc sức khỏe hàng.

Quy Nhơn đang dần phát huy lợi thế của “vùng đất mới” và có thể trở thành điểm đến hàng đầu châu Á nhờ sự quyết tâm của chính quyền địa phương và nỗ lực, khát vọng của nhà phát triển bất động sản du lịch tiên phong.

Hơn 300 giải thưởng uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế;sở hữu những tiềm năng nổi trội trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Flamingo là thương hiệu có những đặc trưng không thể thay thế, thu hút mạnh mẽ các Nhà đầu tư

Sự tham gia của các thương hiệu khách sạn quốc tế, kết hợp với các bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam hứa hẹn sẽ tạo giá trị sản phẩm, gia tăng vị thế của du lịch Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới.

Vinh dự nhận giải “Khu nghỉ dưỡng được yêu thích nhất năm 2021” (do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức bình chọn), Flamingo Cát Bà được biết đến với những giá trị mà hiếm có dự án nào tại Việt Nam có được.

Trong khi việc tự do di chuyển giúp thị trường du lịch nội địa nóng trở lại thì mở cửa đường bay quốc tế là thời cơ để du lịch Việt Nam bật dậy với sinh lực mới. Theo đó, BĐS nghỉ dưỡng cũng có thêm cơ hội đón sóng.

Sức hấp dẫn của BĐS Hòa Bình ngày càng gia tăng nhờ sự đồng hành của các doanh nghiệp BĐS tiên phong, theo đánh giá của các chuyên gia, trong một tương lai gần, đây sẽ trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới hàng đầu VN.

Sự phát triển của BĐS du lịch đặt ra nhiều vấn đề mới về chính sách, pháp luật cần được nghiên cứu, hoàn thiện nhằm thúc đẩy phân khúc bất động sản này phát triển mạnh mẽ, minh bạch và bền vững.

Là điểm đến hấp dẫn bậc nhất Thanh Hóa, Sầm Sơn luôn là “địa hạt màu mỡ” của phân khúc bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng.

UBND Kiêng Giang vừa có báo cáo, điều chỉnh 55,6 ha khu vực bãi Cửa Cạn, xã Cửa Dương vốn là bãi rác sang đất du lịch sinh thái.