big c

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về big c, cập nhật vào ngày: 17/01/2022

Trong 2 năm trở lại đây, khi Big C về tay đại gia Thái, doanh thu của các siêu thị đồng loạt đi xuống. Vì sao lại như vậy?

Siêu thị Big C bỗng trở nên "yên ắng", vắng khách dịp cuối tuần sau thông báo bất ngờ ngưng nhập hàng may mặc Việt khiến dư luận bùng nổ tranh cãi, xuất hiện nhiều phong trào tẩy chay Big C...

Thay đổi chiến lược kinh doanh, hướng đến mặt hàng cao cấp hơn là lý do Central Group (Big C) đưa ra trong buổi làm việc với Bộ Công Thương về vấn đề đang gây xôn xao dư luận những ngày qua...

Big C không chỉ chuỗi bán lẻ duy nhất tại Việt Nam mà Central Group đang nắm quyền chi phối hoạt động. Tập đoàn này còn nổi tiếng với những thương vụ mua bán sáp nhập đình đám tại Việt Nam.

Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Công Thương yêu cầu kiểm tra làm rõ việc Big C phân biệt đối xử với hàng Việt...

"Big C chớ nên lật kèo vì sẽ phụ công “chăm sóc, nuôi dưỡng” của Chính phủ và người dân Việt Nam", chuyên gia kinh tế Vũ Vinh Phú nói.

Theo đó, Bộ Công Thương tổ chức cuộc họp cùng với đại diện Big C và Hiệp hội dệt may Việt Nam để làm rõ việc Big C bất ngờ dừng nhập hàng may mặc Việt...

“Các doanh nghiệp nên kiện Big C bởi việc hủy hợp đồng và ngưng mua hàng may mặc của Việt Nam trên nước Việt Nam là điều rất không bình thường”, TS. Lê Đăng Doanh nói.

Tỉ phú Thái Lan Tos Chirathivat - Tổng Giám đốc Central Group cùng 11 thành viên trong gia đình Chirathivat nắm giữ các vị trí quan trọng trong tập đoàn.

Việc Big C đột ngột ra thông báo ngưng nhập hàng may mặc Việt đã khiến hàng chục nhà cung cấp phản ứng, nhiều người kêu gọi tẩy chay Big C vì cho rằng đơn vị này đang "làm khó" doanh nghiệp Việt...

Tết Kỷ Hợi 2019 đang cận kề, những ngày này, lượng người "đổ về" các siêu thị hay các trung tâm mua sắm, chợ hoa tăng đột biến bởi ai cũng có nhu cầu sắm sửa những mặt hàng thiết yếu phục vụ Tết cho gia đình...

Với một lượng lớn rác thải nhựa khó phân huỷ đưa ra môi trường mỗi ngày, đã đến lúc chúng ta chung tay thay đổi thói quen sử dụng túi ni lông thông thường trong sinh hoạt hàng ngày.

Túi nilong và các sản phẩm từ nhựa dùng một lần có thời gian phân huỷ hoàn toàn từ 400- 600 năm, đồng thời thải ra môi trường các chất độc và cản trở hoạt động của thực vật, các sinh vật có trong đất.

Các mặt hàng thời trang, đồ gia dụng giảm giá sâu, người tiêu dùng xếp hàng dài chờ đến lượt mua đồ tại một tại các điểm bán hàng, siêu thị.

Táo siêu sạch từ vùng Aomori - Nhật Bản chính vụ 2018 đã chính thức lên kệ tại hệ thống Siêu thị Intimex, Big C & các cửa hàng kinh doanh hoa quả nhập khẩu khi Tết nguyên đán 2018 đang đến gần.