Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền hơn, ngoài việc chăm chỉ làm việc và tích cực đầu tư thì cũng cần phải có kiến thức trong việc sử dụng ví tiền. Vậy chọn ví tiền thế nào cho đúng phong thủy, hút tài lộc?

Không dùng ví hỏng, ví cũ

Nếu bạn đang dùng một chiếc ví rách, tiền bạn làm ra sẽ không thể giữ lại được. Nhìn từ góc độ phong thủy, ví càng dùng lâu càng mất dần tác dụng hút tài lộc. Một chiếc ví dùng quá 3 năm thì nó sẽ không còn mang lại nhiều may mắn nữa. Thay 1 chiếc ví mới sẽ giúp tăng tài vận, mang lại nguồn thu dồi dào cho chủ nhân.

Chọn ví dài

Các nhà phong thủy khuyên bạn nên mua các loại ví dài, đủ rộng để có thể đặt trọn tờ tiền và các loại giấy tờ. Ví quá bé lại thêm tính kém ngăn nắp dễ khiến những tờ tiền trong ví bị gập nhàu nát, điều này không tốt cho tài lộc của bạn.

Bỏ tiền vào ví để hút giàu có

Bạn nên để tiền vào tất cả các ngăn trong ví, dù ít hay nhiều. Tránh để các ngăn trong ví rỗng sẽ làm tiêu tán tài lộc.

Chọn màu sắc hợp mệnh

Màu sắc của ví nên hợp mệnh với chủ nhân.

Mệnh Kim nên dùng ví màu nâu, đất, trắng, xám, ghi.

Mệnh Mộc dùng ví màu đen, xanh.

Mệnh Thủy dùng ví màu trắng, vàng, ghi, xám, đen.

Mệnh Hỏa dùng ví màu đỏ, tím.

Mệnh Thổ dùng ví màu hồng, tím, nâu đất.

Giữ ví luôn ngăn nắp

Giống như khi dọn nhà, khi bạn làm sạch một khu vực tức là bạn đã loại bỏ năng lượng trì trệ, mở rộng diện tích dành cho dòng chảy năng lượng mới. Luôn giữ ví gọn gàng, ngăn nắp sẽ giúp các luồng năng lượng tích cực chảy vào ví. Bạn cần loại bỏ giấy vụn, hóa đơn thanh toán, chỉ giữ lại tiền và giấy tờ quan trọng trong ví.

Giữ ví tiền đúng cách

Hãy đối xử tốt với ví của mình nếu muốn nhận được sự đáp trả tương tự của nó dành cho bạn. Bạn cần đặt ví ở chỗ sạch sẽ, gọn gàng, không vứt linh tinh, không đặt ví dưới đất.

Một khi bạn học được cách đánh giá cao chiếc ví của mình, nó sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền đến với bạn.

Theo Gia đình Việt Nam

Nguồn: https://giadinhvietnam.com/cach-chon-vi-tien-theo-phong-thuy-hut-tai-loc-nam-2021-d165678.html