tết tân sửu 2021

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về tết tân sửu 2021, cập nhật vào ngày: 25/01/2022

Những hành động tưởng như đơn giản nhưng hoàn toàn mang nguy cơ lây nhiễm Covid-19 đe dọa sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh.

Chè con ong và chè kho là hai món chè Tết cổ truyền của người Hà Nội.

Trong các nghi thức truyền thống của 54 dân tộc ở Việt Nam như lễ hội, cưới xin, cúng giỗ, ma chay thì rượu là một thứ đồ uống không thể thiếu trong đời sống cộng đồng.

Từ xưa, lễ cúng ngày mùng 3 Tết Nguyên Đán và lễ hóa vàng tổ tiên đều là những phong tục, lễ nghi không thể thiếu trong văn hóa lễ Tết của người Việt.

Xin chữ - một trong những phong tục đầu năm của người Việt Nam, trải qua bao nhiêu thăng trầm lịch sử vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Ví tiền được xem là biểu tượng tài lộc. 1 chiếc ví không đơn thuần chỉ là nơi để giấy tờ, tiền bạc mà còn chính là vật thu tài lộc đến với bạn.

Cúng mùng 3 Tết Nguyên đán và lễ hoá vàng tiễn tổ tiên đều là những tập tục, nghi lễ quan trọng trong văn hoá lễ Tết của người Việt ta.

Để hạn chế tối đa việc xảy ra cháy, gây thiệt hại về người và tài sản, Công an TP Hà Nội khuyến cáo người dân đốt vàng mã dịp Tết phải có người trông coi.

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 455/UBND-KGVX về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong suốt thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể - Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia vừa có Thư ngỏ kêu gọi người dân và doanh nghiệp vận tải tham gia giao thông an toàn, gắn với phòng, chống

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 16/NQ-CP về chi phí cách ly y tế, khám, chữa bệnh và một số chế độ đặc thù trong phòng, chống dịch Covid-19.

Ủy ban ATGT Quốc gia đã có công văn gửi Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban ATGT các tỉnh, TP trực thuộc TW về việc tăng cường công tác đảm bảo trật tự ATGT, công tác vận tải trong dịp nghỉ Tết nguyên đán 2021.

Cúng giao thừa là nghi lễ quan trọng của người Việt Nam trước khi Tết Nguyên Đán chính thức bắt đầu. Giây phút giao thời giữa năm cũ và năm mới luôn mang lại cảm giác khác lạ trong mỗi chúng ta.

Văn khấn lễ giao thừa vào đêm cuối cùng của năm theo âm lịch được cử hành vào thời khắc kết thúc năm cũ và chuyển sang năm mới.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ giảm tới 30% giá vé đối với tất cả các đoàn tàu Thống nhất với mong muốn sẻ chia, và đồng hành cùng hành khách trong các chuyến hành trình trong dịp Tết.