chỉ dẫn

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chỉ dẫn, cập nhật vào ngày: 19/10/2021

Với những món ngon, dễ làm, không mất nhiều thời gian dưới đây, bạn có một tất niên tại nhà thật ấm cúng, vừa đỡ tốn kém lại sạch sẽ, ngon miệng.

Không thể phủ nhận được độ đẹp và ấm áp của sàn gỗ mang lại cho ngôi nhà của bạn, nhưng không hẳn ai cũng biết cách bảo vệ và giữ gìn nó. Hãy tham khảo những mẹo vặt sau đây để giúp sàn gỗ luôn sáng bóng, bền bỉ.

Để hạn chế những ảnh hưởng từ bức xạ của máy tính đối với sức khỏe, việc ăn một số thực phẩm lành mạnh được cho là có hiệu quả tốt.

Người dùng chỉ cần tiến hành theo các bước đơn giản, là có thể kiểm tra được thiết bị cáp sạc của iPhone, iPad mình đang sử dụng có phải hàng chính hãng hay không.

Làm theo hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn đổi hình nền iPhone theo ngày, đêm, điều này sẽ giúp cho hình nền trên iPhone người dùng bớt nhàm chán hơn cũng như sẽ trông dịu mắt hơn và buổi đêm.

Trên máy tính Windows 10, người dùng khi cập nhật phiên bản mới nhất, sẽ xuất hiện một cửa sổ hướng dẫn tính năng mới của hệ điều hành. Để tắt chế độ này, bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây.

Không cần kháng sinh, chỉ cần chanh đào mật ong đã có thể giúp bạn đẩy lùi cơ ho hiệu quả.

Bạn đã từng lăn ngay xuống sàn để nằm tận hưởng mùi hương thơm ngát của nước lau sàn chưa? Nếu rồi, chắc chắn công thức lau sàn tự chế dưới đây sẽ làm bạn dính chặt với sàn nhà hơn đấy!