chia sẻ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về chia sẻ, cập nhật vào ngày: 23/04/2021

Từ 20h30 các ngày từ 08 - 10/02/2021, trên các nền tảng số của VPBank & VTV sẽ phát sóng chuỗi phóng sự “Tết cách ly – Không cách lòng” thay cho lời động viên, chia sẻ với những gia đình không được đoàn viên.

Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đang có những đàm phán để thúc đẩy việc chia sẻ vaccine ngừa Covid-19 cho các nước nghèo.

Nền kinh tế chia sẻ là một xu hướng sẽ tồn tại trong dài hạn và đây là tin mừng cho các chủ đầu tư bất động sản. Thị trường sẽ thay đổi bởi sự xuất hiện những mô hình chia sẻ như co-working.

Sau hai năm khởi nghiệp, Ali đã chia sẻ lại những khó khăn mà anh đã trải qua, và cũng là những gì mà bất cứ bạn trẻ nào muốn start-up cũng sẽ gặp phải.

Câu chuyện thú vị và thâm thúy này đã được rất nhiều người chuyền tay, chia sẻ cho nhau như cách để truyền cảm hứng, chỉ bảo nhau khai thác thật triệt để cái gọi là "phong thủy tốt" ở mỗi người…

Để con không có tính ích kỉ thì đầu tiên bố mẹ phải luôn là những tấm cho con, mở lòng mình, giúp đỡ mọi người để con cái có thể thấy được và noi theo những hành động của bố mẹ.

Đây là câu nói được lan tỏa suốt 3 mùa “Giải bóng đá Cơm có thịt” trong những năm qua. Hoạt động đã góp phần trao tình yêu, lòng nhân ái, trái tim yêu thương của những người yêu bóng đá tới các em nhỏ vùng cao.

Hội sách, hội chợ vui “hết nấc” cùng các workshop vô cùng thú vị đang chờ đón bạn đến vào ngày mai 10/9/2017.