Căn hộ giá tốt nhất tại Hà Nội

Đó là giải thưởng mà EcoHome Phúc Lợi đã xuất sắc vượt lên các ứng viên khác trong cùng hạng mục để đăng quang giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards. Đây là một sự ghi nhận của nhiều chuyên gia và thị trường bất động sản về những giá trị mà căn hộ EcoHome Phúc Lợi mang lại cao hơn nhiều so với giá bán chỉ ở mức trung bình thấp.

Toàn cảnh dự án EcoHome Phúc Lợi

Toàn cảnh dự án EcoHome Phúc Lợi.

Với hệ thống tiện ích đồng bộ và tiêu chí xanh là tôn chỉ, EcoHome Phúc Lợi mang lại 1 không gian sống tuyệt vời. Đó chính là hệ thống cây xanh, vườn dạo bộ cùng sân chơi thiếu nhi, sân thể thao, bể bơi ngoài trời… Trên sân thượng của tòa nhà còn có và vườn nướng BBQ phù hợp với nhu cầu gắn kết nhiều thế hệ trong một gia đình.

Chung cư giá thấp đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE

Không chỉ đạt giải “Căn hộ có giá tốt nhất Hà Nội”, EcoHome Phúc Lợi đã đáp ứng trên mức các tiêu chí của tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE và trở thành dự án chung cư giá thấp đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Tổ chức tài chính quốc tế IFC thuộc nhóm Ngân hàng Thế giới .

Một góc căn hộ EcoHome Phúc Lợi.

Một góc căn hộ EcoHome Phúc Lợi.

Để đạt được chứng chỉ này EcoHome Phúc Lợi đã sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường và áp dụng nhiều phương pháp thông minh để tối đa sử dụng năng lượng tự nhiên, giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường.

  • Về ánh sáng: EcoHome Phúc Lợi được chủ đầu tư Capital House đầu tư 120 tấm pin năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng công cộng, hành lang. Trong từng căn hộ, dự án sử dụng các loại đèn LED với kích thước nhỏ, công suất chiếu sáng cao, tiết kiệm năng lượng.
  • Các hạng mục vật liệu xây dựng thân thiện môi trường: EcoHome Phúc Lợi sử dụng vật liệu không nung, bảo vệ cho căn hộ trước tác động tự nhiên mà vẫn thân thiện với môi trường. Mái căn hộ được cách nhiệt bằng xốp polyurethane giúp giảm thiểu tối đa năng lượng mặt trời, tránh nắng nóng tại các căn hộ hướng nắng, giúp giảm chi phí điều hòa làm mát. Với cây trồng nhiều lớp, nhiều tầng giúp giảm thiểu ánh nắng chiếu trực tiếp vào mái nên những căn hộ tầng trên cùng (căn áp mái) cũng được giảm nhiệt độ và mang lại trải nghiệm như ở Penthouse với view đẹp, không gian thoáng đãng
  • Ngoài ra, dự án cũng được thiết kế vách che nắng ngang ở các cửa sổ, hệ thống tưới cây nhỏ gọt tự động, hệ thống sen vòi sử dụng trong căn hộ dùng các vật liệu tiết kiệm nước sinh hoạt....

Chị Hồng Nhung- 1 cư dân hiện đang sinh sống tại EcoHome Phúc Lợi chia sẻ “Với tất cả các giải pháp tiết kiệm năng lượng mà dự án EcoHome Phúc Lợi mang lại, sau 2 tháng ở đây tôi cảm thấy rất hài lòng, gia đình tôi đã tiết kiệm được khoảng 500.000đ tiền điện, nước mỗi tháng tương đương 30% phí hóa đơn sử dụng điện, nước”

Dự án đã bàn giao – Mua nhà vào ở ngay

Một điểm cộng nữa cho khách hàng khi quyết định mua căn hộ tại dự án EcoHome Phúc Lợi đó là dự án hiện đã được bàn giao, mua nhà có thể vào ở ngay. Không còn phải lo lắng như khi mua “ dự án trên giấy”.

Theo Mộc Anh/Reatimes