công ty tài chính FE Credit

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về công ty tài chính FE Credit, cập nhật vào ngày: 02/12/2021

Vừa qua, Ban chấp hành Đảng bộ Quận 4 (Thành ủy TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit).

Nhiều chuyên gia trong chương trình Grab Ventures Ignite cho rằng, dù Covid-19 nhưng vẫn có nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp starup.

FE Credit đang triển khai chương trình khuyến mãi “xài thẻ không cần lương- gom voucher cực sướng- trúng Samsung thời thượng”, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng giá trị.

Theo danh sách Tổng cục Thuế Việt Nam công bố ngày 6/10/2020, FE CREDIT là 1 trong 30 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.

Đón nhu cầu từ thị trường, các gói vay tiêu dùng được xem là một trong ba động lực tăng trưởng kinh tế đang được Ngân hàng Nhà nước khuyến khích đẩy mạnh trong bối cảnh hiện nay.

Ngày 21/9/2020, tại trụ sở ở TP Hồ Chí Minh, FE CREDIT đã tổ chức lễ quay số để xác định 60 khách hàng may mắn trúng thưởng xe Honda AirBlade trong chương trình khuyến mãi “Mua sắm chào hè, rinh xe cực bốc”

Mặc dù tình hình dịch bệnh Covi-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế nhưng lợi nhuận trước thuế của FE Credit 6 tháng đầu năm tăng tới 13%, đạt 2.400 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế của quí II/2020 đạt 1.500 tỉ đồng.

Gần đây, nhu cầu vay tiêu dùng đã tăng mạnh nhưng nhiều người vẫn không hiểu hết những loại phí khi thanh toán hay tất toán khoản vay. Điều này đôi khi dẫn đến những bức xúc không được giải đáp thỏa đáng.

FE Credit vừa có khuyến cáo đến khách hàng về một số hình thức gian lận thường gặp và cách thức phòng tránh.

Rất nhiều chiêu trò lừa đảo cho vay tiêu dùng sau khi dịch bệnh quay trở lại. Khách hàng nên cẩn thận với những chiêu trò sau đây.

Dù môi trường kinh doanh trong nửa cuối năm sẽ không dễ dàng, ngân hàng vẫn tiếp tục bám sát các chỉ tiêu được cổ đông thông qua.

Xu hướng "không tiền mặt" đang bùng nổ ở Việt Nam. Thẻ tín dụng trở thành lựa chọn phổ biến với người tiêu dùng ưu tiên sự tiện lợi và có nhu cầu tài chính cấp bách.

Mới đây, hãng xếp hạng tín nhiệm Moody’s đã cập nhật xếp hạng và đánh giá dài hạn của ba công ty tài chính và hai ngân hàng tại Việt Nam, trong đó bao gồm FE Credit.

FE Credit ra mắt chương trình khuyến mãi lớn "Mua Sắm Chào Hè, Rinh Xe Cực Bốc"với tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 chiếc xe Honda Air Blade.