corona

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về corona, cập nhật vào ngày: 23/03/2023

Bà Giang Hiếu Hạnh là ai hay bí mật thành công của ResHP là điều mà dư luận đặc biệt chú ý trong thời gian qua khi các sản phẩm của ResHP được đồn thổi với những tác dụng "không thể tin nổi".

Không chỉ từng lưu hành trái phép lưu hành trái phép sản phẩm ngậm trắng Relumins, ResHP Việt Nam còn quảng cáo một loại thuốc thuộc dòng sản phẩm Quantum Care có khả năng phòng ngừa Covid-19?

Giá cả các mặt hàng tiêu dùng tuần qua có sự biến đổi giữa một số mặt hàng, trong tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến thị trường trên toàn thế giới.

Tuy rằng rất nhiều nơi trên thế giới đang thực hiện lệnh giãn cách xã hội để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh nhưng người dân vẫn có thể tìm những niềm vui khác nhau để tô điểm cuộc sống.

Ngay khi những cây ATM gạo đi vào hoạt động, nhiều trang báo nước ngoài đã đồng loạt đưa tin về hoạt động thiết thực này.

Đặc phái viên Covid-19 của LHQ mới đây đã phát biểu, mọi người sẽ phải làm quen với một "thực tế mới" là luôn luôn phải đeo khẩu trang và đó có thể là tiêu chuẩn mới về y tế mà WHO sẽ ban hành.

Nắm bắt được nhu cầu đồ bảo hộ cho y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19 rất lớn, anh Lê Văn Ba - Bí thư Đoàn Thanh niên Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an TP Hà Nội) cùng nhóm thiện nguyện Chia sẻ yêu thương...

Những người có ảnh hưởng làm đẹp trên khắp thế giới đã biến sự bùng phát của Covid-19 thành cơ hội để thay đổi phong cách làm đẹp, thử phong cách làm đẹp mới.

Trong tình hình dịch bệnh trên thế giới đang diễn biến phức tạp, không phải khẩu trang mà cam và trứng là mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường.

Những bệnh nhân Covid-19 sau khi đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt sẽ được các bác sĩ áp dụng các phương pháp chiến đấu chống lại virus.

Những tấm che mặt đầu tiên của Apple đã được chuyển đến các cơ sở bệnh viện Kaiser Permanente ở Thung lũng Santa Clara, California trong tuần qua.

Báo quốc tế cho rằng, với nguồn lực còn hạn chế và hệ thống y tế chưa thực sự vượt bậc nhưng Việt Nam đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo lệnh của chính phủ Mexico, hãng Grupo Modelo sẽ phải tạm dừng sản xuất bia Corona vì không cần thiết trong tình hình dịch Covid-19 đang lan nhanh.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm bảo hộ chống dịch Covid-19 đang được săn lùng nhưng nó có thực sự hiệu quả như những lời quảng cáo?

Tại nước Anh những chiếc khẩu trang vẫn được cho rằng không thể bảo vệ được khỏi virus Corona và coi chúng không cần thiết.