Corona

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về corona, cập nhật vào ngày: 22/05/2024

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) hôm 13/8 khẳng định hiện tại “không có bằng chứng” về việc lây nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19) qua thức ăn.

Đêm 6-3-2020, Hà Nội không ngủ. Mạng xã hội sôi sục vì Covid-19 chính thức xâm nhập Thủ đô. Đêm ấy, những người Đảng viên, cán bộ cơ sở ở phường Trúc Bạch (quận Ba Đình) - nơi phát hiện ca dương tính đầu tiên...

Một số loại vắc-xin Covid-19 sẽ bắt đầu các nghiên cứu lâm sàng ở giai đoạn cuối vào cuối tháng 7 trong khi một số loại khác sẽ bắt đầu vào tháng 8, tháng 9 và tháng 10, chuyên gia về các bệnh truyền nhiễm hàng đầu...

NASA đã phát kiến ra một loại vòng cổ chống virus Corona. Tuy nhiên, thực tế tác dụng của chiếc vòng này là… sẽ rung lên mỗi khi chủ nhân của nó định sờ tay lên mặt, Daily Mail đưa tin.

Ngay cả những người mắc bệnh nhẹ do virus corona gây ra cũng có thể tạo ra các kháng thể có thể khiến họ được chủng ngừa trong vài tuần hoặc hơn.

So với các loại căn bệnh gây chết người, Covid-19 thực sự là 'kẻ hủy diệt' trong năm 2020, bởi mức độ nguy hiểm của nó cho đến thời điểm này. Hàng trăm ngàn người đã chết và các con số thống kê vẫn chưa dừng lại.

Thủ tướng Shinzo Abe khẳng định chính phủ Nhật Bản sẽ cung cấp miễn phí thuốc cúm Avigan có khả năng điều trị Covid-19 cho Iran và 40 nước khác trong cuộc điện đàm với Thủ tướng Iran Hassan Rouhani hôm thứ Ba.

Bà Giang Hiếu Hạnh là ai hay bí mật thành công của ResHP là điều mà dư luận đặc biệt chú ý trong thời gian qua khi các sản phẩm của ResHP được đồn thổi với những tác dụng "không thể tin nổi".

Không chỉ khẳng định sản phẩm Smart Clean tiêu diệt được 99,99% virus Corona, ResHP Việt Nam còn quảng cáo mỹ phẩm Smart Skin là thuốc và trị "bách bệnh".

Bộ Y tế và Chăm sóc xã hội Anh vừa cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE) và cấp giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) cho bộ KIT xét nghiệm Covid-19 của Việt Nam, giúp sản phẩm đủ điều kiện để lưu hành...

Không chỉ từng lưu hành trái phép lưu hành trái phép sản phẩm ngậm trắng Relumins, ResHP Việt Nam còn quảng cáo một loại thuốc thuộc dòng sản phẩm Quantum Care có khả năng phòng ngừa Covid-19?

Giá cả các mặt hàng tiêu dùng tuần qua có sự biến đổi giữa một số mặt hàng, trong tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến thị trường trên toàn thế giới.

Tuy rằng rất nhiều nơi trên thế giới đang thực hiện lệnh giãn cách xã hội để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh nhưng người dân vẫn có thể tìm những niềm vui khác nhau để tô điểm cuộc sống.

Ngày hôm nay 16/4, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tiếp tục lan rộng, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã quyết định áp đặt tình trạng khẩn cấp trên cả nước cho đến hết ngày 6/5 .

“Hỏi Chúa để biết thêm chi tiết” là câu trả lời mà PV nhận được cho câu hỏi về khả năng tiêu diệt virus Corona theo quảng cáo của Quantumcare.vn.