Covid-19-dich-benh-covid-19

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về covid-19-dich-benh-covid-19, cập nhật vào ngày: 14/07/2020

Theo các chuyên gia, vừa qua một số trường học có các biện pháp phòng dịch Covid-19 cứng nhắc khi học sinh đi học trở lại, đó là việc bắt buộc đeo khẩu trang y tế, kính chắn bọt, không bật điều hòa,...

Giá cả các mặt hàng tiêu dùng tuần qua có sự biến đổi giữa một số mặt hàng, trong tình hình dịch bệnh ảnh hưởng đến thị trường trên toàn thế giới.

Mọi quy chuẩn của xã hội trong các nhóm như "Ghét bếp không nghiện nhà", "Ở nhà vui thấy bà" bị phá vỡ, nhưng chẳng ai phê bình chỉ trích, ngược lại cảm thấy hài hước và đáng yêu trong những ngày phải cách ly buồn tẻ.

Tuy rằng rất nhiều nơi trên thế giới đang thực hiện lệnh giãn cách xã hội để phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh nhưng người dân vẫn có thể tìm những niềm vui khác nhau để tô điểm cuộc sống.

Ngay khi những cây ATM gạo đi vào hoạt động, nhiều trang báo nước ngoài đã đồng loạt đưa tin về hoạt động thiết thực này.

Đặc phái viên Covid-19 của LHQ mới đây đã phát biểu, mọi người sẽ phải làm quen với một "thực tế mới" là luôn luôn phải đeo khẩu trang và đó có thể là tiêu chuẩn mới về y tế mà WHO sẽ ban hành.

Những bệnh nhân Covid-19 sau khi đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt sẽ được các bác sĩ áp dụng các phương pháp chiến đấu chống lại virus.

Những tấm che mặt đầu tiên của Apple đã được chuyển đến các cơ sở bệnh viện Kaiser Permanente ở Thung lũng Santa Clara, California trong tuần qua.

Báo quốc tế cho rằng, với nguồn lực còn hạn chế và hệ thống y tế chưa thực sự vượt bậc nhưng Việt Nam đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm bảo hộ chống dịch Covid-19 đang được săn lùng nhưng nó có thực sự hiệu quả như những lời quảng cáo?

Tại nước Anh những chiếc khẩu trang vẫn được cho rằng không thể bảo vệ được khỏi virus Corona và coi chúng không cần thiết.

Biến thách thức dịch bệnh thành cơ hội, nhiều cửa hàng và doanh nghiệp đã tìm được hướng đi riêng để bứt tốc.

Theo khuyến cáo của Tổ chức y tế Thế giới (WHO), đồ uống có cồn không bảo vệ bạn khỏi nguy cơ bị nhiễm Covid-19 và nên hạn chế tối đa việc uống rượu bia để bảo vệ sức khỏe.

Tài xế Grab, GoViet sẽ được hỗ trợ về mặt tài chính nếu không may bị nhiễm Covid-19.

Khoảng 20 nhân khẩu ở cuối ngõ 165 Cầu Giấy (Hà Nội) là nơi sinh sống của hướng dẫn viên du lịch nhiễm Covid-19 đang cách ly được cơ quan chức năng cấp phát thực phẩm, nhu yếu phẩm miễn phí.