Cục đăng kiểm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Cục đăng kiểm, cập nhật vào ngày: 20/10/2021

Cục Đăng kiểm Việt Nam chính thức cấp giấy chứng nhận an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường cho 13 đoàn tàu điện tại dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông.

Theo thống kê từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, số lượng ôtô đang lưu hành tính tới tháng 9 năm 2020 là 3.971.388 chiếc

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, trong nửa đầu năm 2020 toàn quốc có 13 trung tâm đăng kiểm được cấp phép hoạt động và 10 trung tâm đăng kiểm sắp được đầu tư.

Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết nếu phát hiện ôtô sử dụng hình ảnh vi phạm chủ quyền Việt Nam, kiên quyết yêu cầu gỡ bỏ. Đồng thời, từ chối cấp giấy chứng nhận cho các xe vi phạm.

Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết, đã yêu cầu nhà phân phối xe sang Audi tiến hành chiến dịch triệu hồi các loại xe để thay thế đường ống áp suất thấp của hệ thống nhiên liệu động cơ 3.0 TFSI.

Sau hàng loạt vụ việc đáng tiếc xảy ra đối với các tài xế taxi, mới đây, việc xuất hiện hình ảnh xe taxi có khung chắn bảo vệ tài xế đã và đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Vậy, nên hay không nên lắp khoang chắn bảo vệ tài xế cho xe taxi?

Yamaha Việt Nam vừa chính thức thông báo về việc triệu hồi hơn 95.000 xe Grande do gặp vấn đề ở chi tiết họng rót xăng, tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ xăng cho xe mỗi khi đổ đầy.

Nguyên nhân là do những chiếc xe này đã hết hạn sử dụng, không đủ điều kiện để tham gia giao thông.