Hôm nay, 28/8, “Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu” đã chính thức diễn ra dưới sự tổ chức của Cục Thương mại điện tử và công nghệ thông tin (Vecita), Bộ Công thương.

Theo đó, khách hàng chỉ cần truy cập vào website www.onlinefriday.vn và lựa chọn những sản phẩm yêu thích trong số 50.000 sản phẩm được khuyến mãi là có thể mua với giá ưu đãi của chương trình.

Thậm chí, tất cả các đơn hàng trong đợt này đều được giao hàng tận nhà với mức phí giao hàng giảm tới 50% so với thông thường.

Một điều đáng chú ý là khi đăng ký thành công trên website, bạn sẽ được hệ thống gửi lại 1 mã xác nhận quyền tham gia mua sản phẩm để sử dụng check-in tại sự kiện BigOFF với những mặt hàng "siêu khuyến mãi" và tham gia chương trình quay số may mắn để mua hàng với giá siêu rẻ.

Theo Vecita, đã có hơn 50.000 sản phẩm khuyến mãi lớn được cập nhật và sắp xếp đầy đủ theo các nhóm ngành hàng trên website www.OnlineFriday.vn. Những mặt hàng giảm giá rất đa dạng, từ điện tử gia dụng, đồ dùng gia đình đến thời trang, du lịch và cả sách, dụng cụ học tập cho mùa tựu trường...

Hiện trên www.OnlineFriday.vn đã có nhiều sản phẩm được công bố giảm giá, phổ biến từ 20 - 50% giống nhiều trang web mua theo nhóm.

Những doanh nghiệp tham gia tổ chức sự kiện có cả những tên tuổi quen thuộc vẫn thường xuyên bán hàng giảm giá như Hotdeal, Lazada, Nguyễn Kim, điện máy HC...

Trong đợt BigOFF này có rất nhiều mặt hàng được bán với mức giá "gần như cho không".

Trong số các mặt hàng giảm giá trên 90%, có thể kể tới chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 do Mobifone tặng với giá 1 đồng (giá gốc 14,5 triệu đồng), chiếc TiVi LED Sony 32inch HD - Model Bravia KDL-32R300B màu đen có giá 88 ngàn đồng (giá gốc 6,1 triệu đồng), smartphone Oppo SPEC R7 Plus Limited Edition (Trung Quốc) với giá 888 đồng (giá gốc 12 triệu đồng)...

An Nhi (Tổng hợp)/Theo Ngày nay Online