Đầu tư BĐS

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đầu tư BĐS, cập nhật vào ngày: 18/04/2024

Không chỉ sở hữu kiến trúc đậm chất nghệ thuật và vị trí độc tôn, Glory Heights – dự án căn hộ hạng sang mới nhất tại Vinhomes Grand Park còn đang gây sốt nhờ chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe thượng hạng.

Việt Nam có nhiều tiềm năng trở thành trung tâm công nghiệp hàng đầu khu vực Đông Nam Á,ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực công nghệ, công nghiệp.

Bất động sản công nghiệp đang sở hữu nhiều cơ hội bứt phá khi các khu công nghiệp tại hai đầu cầu kinh tế lớn đạt tỷ lệ lấp đầy cao. Tuy nhiên, điều này cũng đặt ra thách thức về nguồn cung trên thị trường.

Ngân hàng Nhà nước đã điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng (room), nhưng tỷ lệ nới room không nhiều khiến doanh nghiệp bất động sản vừa mừng vừa lo.

Trong bối cảnh dòng vốn đổ vào thị trường bất động sản thắt chặt hơn và yếu tố pháp lý vẫn còn nhiều nút thắt, thị trường bất động sản vẫn trong trạng thái chờ, do đó, nguồn cung từ nay đến cuối năm khó cải thiện.

Trước những tác động của thị trường, đầu tư căn hộ cho thuê không còn là xu hướng đầu tư ưa chuộng hàng đầu khi mà nguồn vốn bỏ ra nhiều nhưng tỷ suất lợi nhuận cho thuê không còn cao như trước.

Chiều 21/4, được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Reatimes và VIRES tổ chức Tọa đàm “Điểm nghẽn pháp lý và giải pháp khơi thông nguồn lực bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Việt Nam”.

Nhằm tăng cường công tác quản lý về đất đai, HĐND TP. Hà Nội đã thông qua Nghị quyết về biện pháp đẩy nhanh tiến độ đầu tư, tập trung xử lý các dự án vốn ngoài ngân sách có sử dụng đất chậm triển khai trên địa bàn.

Theo đại diện của Bộ Xây dựng, giá bất động sản tăng thời gian gần đây chủ yếu do nguông cung ít cầu cao chứ không có chuyện sốt đất, bong bóng bất động sản diện rộng.

Với việc Chính phủ cho phép mở cửa an toàn đối với ngành du lịch đã mang đến những tín hiệu khả quan, xung lực cho sự phục hồi, phát triển của phân khúc bất động sản (BĐS) du lịch - nghỉ dưỡng trong năm 2022.

Hơn 300 giải thưởng uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế;sở hữu những tiềm năng nổi trội trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, Flamingo là thương hiệu có những đặc trưng không thể thay thế, thu hút mạnh mẽ các Nhà đầu tư

Trong bối cảnh mới, thị trường bất động sản đang phản ánh tâm lý thận trọng hơn của nhà đầu tư, thay vì bỏ tiền lướt sóng, đầu tư dài hạn “ăn chắc mặc bền” đang chiếm sóng lớn.

Trải qua 2 năm chịu tác động của dịch Covid-19, thị trường bất động sản đã có sức bền, sức chống chịu tốt hơn và dự báo sẽ có nhiều điểm sáng trong năm 2022 khi nền kinh tế phục hồi và tăng trưởng trở lại.

Thị trường du lịch mở cửa, khởi sắc sẽ thổi bừng sinh khí mới cho thị trường địa ốc. Trong đó, phân khúc BĐS gắn với du lịch nghỉ dưỡng được kỳ vọng sẽ bật tăng mạnh mẽ trong năm 2022.

Hơn 600 khách dự Lễ ra mắt Khu rừng băng tuyết tại Meyhomes Capital Phú Quốc đã được thiết đãi một “bữa tiệc” thịnh soạn về âm nhạc và công nghệ trình diễn ánh sáng, 3D mapping, thực tế ảo...