đầu tư BĐS

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về đầu tư BĐS, cập nhật vào ngày: 19/01/2021

Việc khởi công xây dựng sân bay Long Thành được nhận định sẽ là đòn bẩy cho thị trường bất động sản lân cận, đặc biệt là Phú Mỹ, nơi vẫn còn mức giá “mềm” và được quy hoạch thành thành phố cảng tương lai.

Lo ngại rủi ro trong quá trình mua bán cũng như tính thanh khoản, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến ứng dụng kinh doanh bất động sản công nghệ với mong muốn tăng tính an toàn và đảm bảo về biên độ lợi nhuận.

Sự trở lại của mô hình đầu tư chung đã và đang mở ra cơ hội mới cho những nhà đầu tư trẻ, vốn mỏng với khát khao đầu tư tài chính, trong đó đầu tư chung bất động sản đang được giới đầu tư ưa chuộng.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch FLC Group cho rằng, năm 2020 tưởng chừng như là cuộc khủng hoảng tệ hơn giai đoạn năm 2011-2012, nhưng những điểm xấu đã qua và 2021 sẽ là một năm rực rỡ với thanh khoản tốt.

Theo Savills, các bất động sản nhà ở có mức giá khoảng 1,4-1,6 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ vẫn có thể có tại thị trường Hà Nội và nằm tại các khu vực ngoài vành đai 3 hoặc có vị trí xa so với trung tâm.

Có hiệu lực từ ngày 1/1/2021, Luật Đầu tư 2020 hướng đến mục tiêu thể chế hóa các Nghị quyết của Đảng về hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, phát triển kinh tế tư nhân...

UBND tỉnh Kiên Giang cho biết, chương trình Lễ công bố thành lập thành phố Phú Quốc sẽ được tổ chức vào tối ngày 8/1/2021 tới đây; UBND tỉnh sẽ xây dựng kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa nổ tầm thấp phục vụ nhân dân.

Với việc các Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội “bấm nút” thông qua nghị quyết thành lập thành phố Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Việt Nam chính thức có thành phố đảo đầu tiên.

Trong năm 2020, M&A bất động sản ghi nhận có những giao dịch trị giá tới hơn 500 triệu USD từ những nhà đầu tư lớn trên thị trường quốc tế. Đây là phương án huy động vốn duy nhất cho doanh nghiệp khi kinh tế bất ổn.

Ngày 27/11 vừa qua tại Hà Nội, Công ty CP Xây dựng Smart Construction Group (SCG) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược với hai đối tác Hàn Quốc là Tập đoàn LIFTEC và công ty Kumkang Kind.

Ngày 24/11/2020, Đại đô thị Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) đã xuất sắc giành cú đúp giải thưởng tại Sự kiện trao giải danh giá nhất: “Thành phố thông minh 2020”.

Bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19, mặc dù có giảm đôi chút nhưng dòng vốn đầu tư nước ngoài vẫn là một trong những nguồn vốn lớn được rót vào lĩnh vực bất động sản Việt Nam.

Sunshine Heritage - Kiến tạo một không gian sống vừa giữ gìn trọn vẹn các giá trị truyền thống gia đình của người Á Đông, vừa đáp ứng nhu cầu hòa nhập với các nền VH đa sắc màu,

Trong phiên Đấu giá từ thiện đầu tiên để ủng hộ miền Trung, Sunshine Group quyết định tung ra căn hộ cao cấp thuộc dự án Sunshine City Sài Gòn, hứa hẹn mang đến phiên đấu giá sôi động cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Được xem là một trong 5 “mũi giáp công” cần đẩy mạnh nhằm phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, động lực tăng trưởng đến từ đầu tư công dường như vẫn dưới kỳ vọng...