dịch COVID-19

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dịch COVID-19, cập nhật vào ngày: 26/02/2021

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu yêu cầu: Các đồng chí chủ tịch UBND quận, huyện, thị xã và xã, phường, thị trấn trực tiếp đi kiểm tra thực tế công tác chống dịch Covid-19.

8/78 bệnh viện an toàn ở mức thấp là con số cao, cần khắc phục ngay trong thời gian sớm nhất, đảm bảo 100% các bệnh viện phải an toàn.

Sáng 1/9, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, không ghi nhận ca mắc mới Covid-19. Như vậy, Việt Nam bước vào ngày thứ 3 không có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng.

Tính đến 6 giờ ngày 31/8, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 mới. Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly): 57.097 người.

Trong số 11 ca mắc Covid-19 tại cộng đồng ở Hà Nội được ghi nhận từ ngày 29-7 đến nay, có tới 8 ca được phát hiện trong bệnh viện. Thực tế này cho thấy, bệnh viện là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm Covid-19.

Đã thành truyền thống, lễ Vu Lan rằm tháng Bảy hằng năm là dịp người dân Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng thường đến các cơ sở thờ tự làm lễ. Năm nay, lễ Vu Lan báo hiếu diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19...

Công tác phòng, chống dịch bệnh đang được các cấp, ngành vào cuộc quyết liệt, thế nhưng, hiện tại, một bộ phận không nhỏ người dân đang có tâm lý chủ quan, chưa thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng yêu cầu Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố khẩn trương ban hành các quy định cụ thể phòng dịch...

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh phòng, chống dịch vẫn là nhiệm vụ thường xuyên, kéo dài và vẫn phải thực hiện tốt.

Chưa kịp tăng tốc sau thời gian giãn cách xã hội hồi tháng 4 thì làn sóng Covi-19 bùng lại lần 2 đã dập tan hi vọng phục hồi mạnh mẽ của ngành du lịch và thị trường khách sạn Việt Nam trong năm 2020.

Từ ngày 25/7 đến nay, Hà Nội ghi nhận 11 ca mắc Covid-19 ngoài cộng đồng và hầu hết số ca mắc này đều phát hiện từ các bệnh viện trên địa bàn.

Dù vừa được công bố là bệnh nhân Covid-19 số 994 (BN994) vào 6h sáng nay nhưng sau 3 lần xét nghiệm liên tiếp đều âm tính với SARS-CoV-2, đến 18h chiều cùng ngày, Bộ Y tế đã rút trường hợp này khỏi danh sách...

Vừa qua, báo Kinh tế & Đô thị nhận được thông tin phản ánh việc UBND xã Phượng Dực, huyện Phú Xuyên khi thực hiện chính sách hỗ trợ các trường hợp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, trong đó có một số hộ cận nghèo...

Thị trường bất động sản Việt Nam đã có 25 năm đối mặt với nhiều thăng trầm cùng nền kinh tế vĩ mô, mới đây nhất là tác động của Covid-19. Song vẫn có nhiều yếu tố khẳng định bất động sản là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả.

Thời gian tới, nếu lượng người đổ về phủ đông thì quận Tây Hồ sẽ chỉ đạo tiếp tục đóng cửa phủ Tây Hồ để phòng dịch.