Dich-covid-19

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dich-covid-19, cập nhật vào ngày: 19/04/2024

Dưới đây là những thói quen ăn uống giúp tăng cường khả năng miễn dịch mà chuyên gia đã chia sẻ.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhiều tỉnh, thành phố đã thông báo tạm dừng tổ chức lễ hội vào dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Giới phân tích cho rằng năm 2022, thị trường ô tô Việt Nam có thể tiếp tục phục hồi bởi quý cuối năm 2021, doanh số bán hàng tháng liên tục đi lên.

Ngoài các doanh nghiệp (DN) trong nước, làn sóng DN có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang "chảy" mạnh vào Việt Nam, khiến nhu cầu về ngành công nghiệp hỗ trợ (CNHT) để đáp ứng nhu cầu sản xuất trở nên cấp thiết...

Thời gian tới, dự báo số ca F0 tiếp tục tăng nhanh. Các chuyên gia y tế nhận định, việc điều trị tại nhà sẽ tạo thuận lợi cho người bệnh, đồng thời giảm tải cho tuyến trên.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) vừa chính thức ra mắt Hệ thống thông tin trên trang https://vars.com.vn/ như một bước khởi đầu trong chiến lược chuyển đổi số.

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong cơ cấu nền kinh tế, các đơn vị hoạt động trong ngành dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn nhất, với 81,8%, tiếp đến là công nghiệp - xây dựng chiếm 18%.

Theo Bộ Công thương, mặc dù dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng lớn đến đời sống của người dân, tuy nhiên từ cuối năm 2021, các hoạt động kinh tế đang được hồi phục dần nên công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán.

Theo một kết quả khảo sát mới đây của Sapo, hàng nghìn doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng cho biết, doanh thu của họ trong năm 2021 không tăng trưởng, thậm chí còn sụt giảm trên 30%.

Làn sóng dịch thứ 4 bùng phát mạnh mẽ đã gây ra nhiều khó khăn, mất mát cho Việt Nam, đặc biệt là đối với các nhóm dễ tổn thương trong xã hội, bao gồm trẻ em và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chỉ số PMI ngành sản xuất Việt Nam đạt 52,5 điểm trong tháng 12, cho thấy các điều kiện kinh doanh đã cải thiện tháng thứ ba liên tiếp.

Tổng Cục trưởng Tổng cục Thống kê Nguyễn Thị Hương cho biết, GDP ước tính tăng 2,58% so với năm trước do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê vừa công bố sáng nay (29/12), ước tính thu nhập bình quân 1 người 1 tháng năm 2021 theo giá hiện hành đạt khoảng 4,2 triệu đồng, giảm 73.000 đồng so với năm 2020.

Công ty Cổ phần Sao Thái Dương đã vinh dự nhận bằng khen tặng vì đã có những đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Hội trao tặng.

Thị trường tài chính thế giới trong năm 2021 đối mặt với vô số những thách thức lớn. Tuy nhiên, theo nhiều nhà phân tích, những yếu tố bất ngờ trong năm 2021 sẽ có ý nghĩa với năm tài chính 2022.