dịch COVID-19

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dịch COVID-19, cập nhật vào ngày: 27/11/2021

Là nhà bán lẻ có hệ thống phân phối lớn hàng đầu Việt Nam, VinMart/VinMart+ đang triển khai cùng lúc nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm lương thực, thực phẩm tươi ngon.

Từ nay đến hết ngày 31/12/2021, Ngân hàng Sài Gòn (SCB) sẽ đồng hành cùng các khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.

Nhiều người dân ở Đà Nẵng nhận "quả đắng" khi Siêu thị thực phẩm sạch Nấm Víp Organic (Tam Kỳ, Quảng Nam) đăng thông tin nhận đặt hàng từ Quảng Nam giao tận nhà tại TP. Đà Nẵng.

Ngày 27/8, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) sẽ chính thức giới thiệu “ngôi làng nhiệt đới” hội tụ các giá trị đẳng cấp, khan hiếm, cá nhân hóa trên nền tảng online.

Vừa qua, Vinamilk đã trao tặng 45.000 phần quà dinh dưỡng cho người dân, người lao động tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai gặp khó khăn do dịch bệnh.

Liên doanh sẽ sử dụng đồng thương hiệu Del Monte-Vinamilk cho các sản phẩm của mình và phát huy sức mạnh thương hiệu của cả hai doanh nghiệp. 

Ngày 12/08/2021, VPBank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia cho 3 loại hình thu phí.

Đây là gói hỗ trợ mới nhất mà Techcombank đồng hành cùng Chính phủ và người dân cả nước qua các chương trình phòng chống dịch Covid-19 trong 8 tháng đầu năm 2021.

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo vận hành kinh doanh thông suốt trong các đợt dịch, chung tay góp sức với khách hàng tháo gỡ khó khăn về tài chính giúp doanh nghiệp ổn định kinh doanh.

Sở Chỉ huy TP. Hà Nội yêu cầu giám đốc, người đứng đầu các Sở, ban, ngành, đơn vị trực thuộc thành phố chịu trách nhiệm chỉ đạo thực hiện nghiêm việc quét mã QR để quản lý thông tin tất cả người vào, ra tại cơ quan.

Ngày 12/8/2021, VPBank tổ chức buổi gặp gỡ online với các nhà phân tích chuyên nghiệp, nhà đầu tư cá nhân của thị trường chứng khoán Việt Nam để chia sẻ các thông tin về các kết quả đã đạt được.

Trong bối cảnh dịch bệnh, nhu cầu làm việc từ xa kết hợp nghỉ dưỡng dài ngày, chăm sóc sức khỏe và cá nhân hóa không gian sống khiến ngôi nhà thứ hai ở Phú Quốc đang là từ khóa hot nhất trên thị trường địa ốc.

Chương trình tặng bảo hiểm “Khỏe mạnh trong mùa dịch” cho khách hàng của hệ thống VinMart/VinMart+ đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng.

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biễn phức tạp, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa quyết định tài trợ thêm 1.000 máy thở oxy dòng cao HFNC, phục vụ công cuộc phòng chống dịch.

Với hạng mục giải thưởng “Quản trị rủi ro ngân hàng tốt nhất” năm 2021, VPBank tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực quản trị rủi ro (QTRR), sánh ngang với các tổ chức tài chính hàng đầu Châu Á.