dịch vụ dọn nhà

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dịch vụ dọn nhà, cập nhật vào ngày: 25/01/2022

Nhu cầu nhu cầu dọn dẹp nhà cửa của người dân thành phố rất lớn, đặc biệt là vào dịp cuối năm, cận Tết, giá dịch vụ dọn nhà tăng gấp đôi, người lao động làm không hết việc.

Dưới đây là một số mẹo dọn nhà đón Tết Nguyên đán Tân Sửu, rất hữu ích để bạn lưu lại và áp dụng.

Thời điểm cuối năm, nhu cầu tăng cao, giá dịch vụ dọn nhà tăng gấp đôi, người lao động làm không hết việc. Nhiều gia đình sẵn sàng chi thêm tiền để giữ người làm

Thời điểm cuối năm, nhu cầu tăng cao, giá dịch vụ dọn nhà tăng gấp đôi, người lao động làm không hết việc. Nhiều gia đình sẵn sàng chi thêm tiền để giữ người làm.

Theo phong thủy chuyển nhà, trong năm 2019 này, nếu có ý định thay đổi chỗ ở thì bạn cần phải nắm rõ 5 điều kiêng kị dưới đây để giúp các thành viên trong gia đình luôn phát triển thuận lợi, tránh xa ốm đau, trắc trở.

Những ngày giáp Tết Nguyên Đán, nhu cầu tiêu dùng của người dân tăng cao khiến một số dịch vụ kinh doanh được dịp lên ngôi.

Từ ngày 1/2/2016, hàng loạt những chính sách mới sẽ có hiệu lực. Trong đó, những thay đổi về quy định bảo hiểm bắt buộc trong hoạt động đầu tư xây dựng, thay đổi trong hỗ trợ đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện hay hỗ trợ đào tạo nghề và giải quyết việc làm... là các vấn đề được chú ý. 

Với thiết kế nhà phố hiện đại, giếng trời là giải pháp kiến trúc không chỉ mang tính kỹ thuật mà còn mang nhiều ý nghĩa về mỹ thuật cho không gian ngôi nhà.

Chuyển nhà mới như một dấu mốc đánh dấu cho những khởi đầu mới, bởi vậy, nhiều người thích việc chuyển nhà vào cuối năm để bắt đầu năm mới với những điều mới mẻ. Nhà mới với vận khí tốt sẽ giúp gia chủ gặt hái nhiều thành công hơn.

Dọn nhà là một trong những nhiệm vụ không thể bỏ qua của mỗi gia đình khi cuối năm. Theo quan niệm dân gian, mọi người tin rằng dọn nhà sạch là xóa hết bụi bẩn tồn đọng từ năm trước, mong muốn cho một năm mới có nhiều điều tốt lành, may mắn hơn.

Theo quan niệm dân gian, cửa chính là cửa ra vào của “thần tài” và cũng là cánh cửa quan trọng nhất trong ngôi nhà bạn. Bởi vậy khi chọn vị trí làm cửa, lắp cửa, chủ nhà cần cân nhắc kĩ càng chiều cao, chiều rộng và hình dáng, kích cỡ của cửa để vừa tiện lợi cho sinh hoạt trong gia đình, vừa hợp theo phong thủy.