dịch vụ Grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dịch vụ Grab, cập nhật vào ngày: 28/11/2022

Mặc dù vẫn lỗ ròng 342 triệu USD trong quý III/2022 nhưng con số thấp hơn nhiều mức lỗ gần 1 tỷ USD cùng kỳ 2021.

Báo cáo Xu hướng giao hàng thực phẩm và hàng hoá tại Đông Nam Á năm 2022 vừa được Grab chính thức công bố ngày 22/11/2022.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tổng công ty Chuyển phát nhanh Bưu điện - Công ty Cổ phần (EMS Việt Nam) và Grab Việt Nam sẽ đưa dịch vụ Siêu tốc triển khai tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

Nhờ được tạo điều kiện tiếp cận những dịch vụ hỗ trợ tài chính thiết thực, các đối tác tài xế Grab và gia đình đã vượt qua khó khăn, cải thiện cuộc sống cũng như an tâm hoạt động.

Lãnh đạo Grab cho biết siêu ứng dụng này sẽ mở rộng hỗ trợ cho các tài xế khi các chính phủ kêu gọi thêm nhiều phúc lợi hơn cho nhóm lao động trong nền kinh tế gig.

Grab Việt Nam đã vinh dự nhận 9 giải thưởng tại lễ trao giải SMARTIES VIETNAM 2022.

Những ngày đầu Grab hoạt động tại Việt Nam cũng đánh dấu những bước chân đầu tiên của chị Huỳnh Lê Vy trên giảng đường Đại học. Suốt chặng đường 8 năm đó, cả hai đã chứng kiến sự trưởng thành không ngừng của nhau.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Grab Việt Nam đã triển khai chuỗi hoạt động dành cho đối tác và người dùng trên cả nước.

Bên cạnh việc phát triển ngân hàng số, Grab đang đầu tư vào nhiêu nhà băng truyền thống tại Đông Nam Á.

Bên cạnh các sản phẩm cho người dùng đại trà, Grab đang ấp ủ một số sản phẩm cho doanh nghiệp và GrabMaps là một trong số đó.

Hai "ông lớn" ngành gọi xe và giao đồ ăn ở Đông Nam Á đặt mục tiêu thay thế xe xăng bằng xe điện nhằm thúc đẩy nền kinh tế xanh.

Tập huấn chuyển đổi số do Grab Việt Nam phối hợp với Agrotrade, ITPC-VCA giúp các hợp tác xã (HTX) và người nông dân khu vực ĐBSCL làm quen với công nghệ và mô hình kinh doanh online, tiếp cận thêm người dùng mới.

Nhờ ứng dụng công nghệ mà nhiều người có thu nhập ổn định, thậm chí làm giàu từ chính sinh kế hằng ngày.

Nhiều tài xế công nghệ, nhà hàng gắn bó với Grab nhờ hệ sinh thái đa dạng, chương trình hỗ trợ kịp thời giúp duy trì thu nhập, tăng doanh thu ngay cả thời điểm dịch bệnh.

Trong số 3 mục tiêu nhằm thúc đẩy phát triển bền vững và toàn diện, Grab dự kiến tăng gấp đôi số lượng người yếu thế có cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua nền tảng Grab vào năm 2025.