Công nghệ Body Jet với cơ chế hút mỡ dạng tia nước

Công nghệ hút cấy mỡ Body Jet được độc quyền bởi Viện thẩm mỹ Siam Thailand, nhập khẩu từ Đức với các chứng nhận Quốc tế: FDA của cục an toàn thực phẩm và dược phẩm Mỹ; CE ( tiêu chuẩn an toàn châu Âu); Iso 13485 (chứng nhận quốc tế quản lý an toàn cho sản phẩm y tế).

Cơ chế hoạt động của công nghệ Body Jet dưới dạng tia nước. Các tia nước chứa dung dịch gây tê được phun ra dạng sương hình cánh quạt trên 1 đầu que hút để hoá lỏng mỡ. Đồng thời mỡ được hút ra song song bởi đầu hút thứ 2 trên que hút để hạn chế lượng thuốc tê lưu lại trong cơ thể. Do vậy mà rút ngắn thời gian thực hiện đảm bảo an toàn và tỉ lệ mỡ sống hút ra trên 80%.

công nghệ

Công nghệ hút cấy mỡ Body Jet được độc quyền bởi Viện thẩm mỹ Siam Thailand.

Hệ thống quy trình hút cấy mỡ Body Jet khép kín bao gồm: Công nghệ bình lọc mỡ khép kín Collector III của Đức nhằm lọc những tế bào mỡ xơ, mỡ to; Công nghệ máy ly tâm Elmi của Mỹ; Công nghệ máy chống thuyên tắc mạch trong mổ Veno flow Elite S của Mỹ đảm bảo an toàn trong mổ.

Công nghệ Body Jet hút mỡ "3 không" ưu việt

Do cơ chế hoạt động bởi tia nước làm tan mỡ và que hút thông minh hút trực tiếp mỡ ra ngoài nên không làm tổn thương đến các vùng xung quanh. Bên cạnh đó, việc tia nước được bắn ra dạng quạt không phá vỡ tế bào liên kết của mỡ, vì thế lượng mỡ hút sống hút ra được đảm bảo, có thể dùng để tái cấy lên mặt, ngực, mông.

Phương pháp Body Jet đảm bảo không gây mê, nhờ một hàm lượng thuốc tê được đưa vào que hút để tiếp xúc trực tiếp lên điểm hút nhằm giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn. Vì vậy, khi thực hiện hút mỡ Body Jet, khách hàng hoàn toàn tỉnh táo và có thể trò chuyện bình thường.

Không đau – Không mất thời gian nghỉ dưỡng, cũng chính là một ưu việt lớn mà công nghệ Body Jet mang lại cho khách hàng. Khác hẳn với những công nghệ khác khi phải tác động mạnh vào vùng hút mỡ bằng sóng laser, thì công nghệ Body Jet lại gây tê nhẹ nhàng nên không gây ra tổn thương, hạn chế tình trạng co mạch. Sau khi thực hiện hút mỡ xong khách hàng cũng sẽ không cảm thấy đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Không để lại dấu vết thẩm mỹ, nếu những phương pháp hút mỡ khác gây ra sẹo thì công nghệ Body Jet lại hoàn toàn không để lại bất kỳ dấu tích sau 2 tháng thực hiện. Bởi, mỡ chỉ được hút ra thông qua một vết rạch nhỏ như đầu bút bi để luồn que hút vào trong và nhẹ nhàng hút ra ngoài.

Bác sĩ Bùi Xuân Huân – Giám đốc chuyên môn của Viện thẩm mỹ Siam Thailand cũng cho biết: ¨Thời gian gần đây cũng có một số đơn vị hút mỡ giả và gây ra hậu quả nghiêm trọng cho khách hàng, trong đó công nghệ Body Jet của chúng tôi cũng bị đánh cắp hình ảnh và nhái tên để quảng cáo. Cảnh báo hút mỡ giả là hồi chuông cần được vang lên để khách hàng hiểu rõ về công nghệ hút mỡ và lựa chọn đơn vị uy tín trước khi thực hiện. Bên cạnh công nghệ hiện đại thì tay nghề bác sỹ chuyên môn hút cấy mỡ cũng phải được đảm bảo. Việc hút cấy mỡ phải thực hiện ở bệnh viện và môi trường khép kín vô trùng, đủ tiêu chuẩn mà Bộ Y tế quy định. Hiện tại Viện thẩm mỹ Siam Thailand đang phối hợp với bệnh viện Hà Thành và Bệnh viện Emcas để thực hiện hút cấy mỡ, nâng ngực Au-hybird...".

Bác sĩ Bùi Xuân Huân cũng đưa ra thêm lời khuyên cho hội chị em đang có nhu cầu hút cấy mỡ khi sử dụng dịch vụ phải tìm hiểu thông tin kỹ về công nghệ thực hiện. Có thể tìm hiểu qua Google hoặc hỏi trực tiếp chuyên gia chuyên sâu, thậm chí yêu cầu cung cấp đầy đủ về giấy tờ, các chứng nhận về công nghệ. Hiện tại, 3 công nghệ được Bộ y tế cấp phép và được sử dụng rộng rãi trên thế giới là: Body Jet, Vaser, Laser.

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/diem-mat-cong-nghe-hut-cay-mo-body-jet-danh-bat-loat-cong-nghe-gia-20190830101426624.html

Theo Song Nghi/Đô Thị Mới