Điện thoại thông minh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về điện thoại thông minh , cập nhật vào ngày: 28/09/2020

Từ nay đến hết ngày 7/8, khách hàng đặt trước Ti vi thông minh Vsmart 50KD6800 sẽ được tặng ngay 1 chiếc điện thoại Vsmart Joy 3 trị giá 3,29 triệu đồng.

Xiaomi vừa ra mắt smartphone thuộc phân khúc giá rẻ có tên gọi là Redmi 9C. Hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với Realme C11 và Vsmart Joy 3.

Lenovo vừa trình làng chiếc smartphone dành cho game thủ đầu tiên của hãng, với tên gọi Legion Phone Duel.

Galaxy Fold 2 có nhiều thay đổi, nâng cấp về màn hình, cấu hình, camera,… hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tốt hơn.

Chiếc điện thoại Tone e20 có thể không có cấu hình ấn tượng nhưng nó vẫn gây được tò mò tại thị trường Nhật Bản khi nó có thể ngăn chặn người dùng chụp ảnh khỏa thân.

Mặc dù là vật bất ly thân nhưng hầu hết chúng ta đều mắc phải 5 sai lầm này khi sử dụng điện thoại di động khiến sức khỏe bị ảnh hưởng theo nhiều cách mà bạn không nhận ra.

Ngày 03/01/2020, Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart chính thức ra mắt mẫu điện thoại thông minh Vsmart Active 3 với hiệu năng vượt trội và thiết kế lộng lẫy.

Người cao tuổi dễ bị nghiện điện thoại thông minh như thế hệ trẻ. Vì sao họ lại phụ thuộc vào điện thoại như thế, vì cuộc sống tách biệt hay vì cô đơn?

Nghiên cứu nhận thấy, chấn thương đầu cổ tăng vọt sau khi iPhone đầu tiên được phát hành.

Hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc đang lên kế hoạch ra mắt Galaxy Fold tại nhiều quốc gia nữa, trong đó có Brazil, New Zealand và Chile.

Từ nay đến hết ngày 22/8, khách hàng đặt trước siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10/Note 10+ tại VinPro & Viễn Thông A được tuỳ chọn gói quà tặng trị giá 5 triệu đồng...

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố sẽ bắt đầu bán ra thị trường điện thoại thông minh Vsmart thế hệ 2 từ ngày 11/8/2019, khởi đầu là sản phẩm Vsmart Live.

Việc phát hành điện thoại thông minh dùng hệ điều hành Hongmeng OS sẽ đánh dấu một bước tiến lớn đối với Huawei của Trung Quốc và cả ở thị trường điện thoại di động trên thế giới.

Huawei dường như đang cố tình tung hỏa mù làm nhiễu thông tin về hệ điều hành "cây nhà lá vườn" HongMeng. Đầu tháng 5, lãnh đạo cấp cao Huawei chia sẻ HongMeng sẽ thay thế Android.

12
06/2019

Một ngày… ngu

Tiện nghi sinh ra là để làm cho con người hạnh phúc hơn, chứ đừng biến mình thành nô lệ của nó. Mà không chỉ có tiện nghi, tiền bạc, của cải, danh vọng, địa vị… cũng vậy.