Dien-thoai-thong-minh

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về dien-thoai-thong-minh, cập nhật vào ngày: 28/10/2020

2 mẫu điện thoại thông minh Vsmart đầu tiên là Joy1+ và Active1+ vừa chính thức lên kệ tại 90 đại siêu thị trong toàn hệ thống của Media Markt - nhà phân phối thiết bị điện tử lớn nhất châu Âu, mở ra cánh cửa cho thương hiệu điện thoại Việt đi ra thế giới.

Để con trẻ tự do với điện thoại thông minh, mọi hoạt động của con đều đưa điện thoại ra để chiều, và thói quen đó đã đánh mất tương lai chính đứa con của mình.

Huawei, Xiaomi, OPPO và Vivo là những hãng smartphone lớn và phổ biến tại Trung Quốc. Các chuyên gia trong ngành cho rằng bốn công ty này vẫn sẽ tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu tại thị trường nội địa trong năm 2019. Chiến lược của họ là cạnh tranh trong phân khúc smartphone tầm trung và cao cấp.

Cuối tháng 8, khi Vingroup công bố chiến lược đầu tư trọng điểm vào lĩnh vực Công nghệ - Công nghiệp, đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp - Dịch vụ đẳng cấp quốc tế trong 10 năm tới, dư luận đặt ra không ít hoài nghi. Tuy nhiên, bằng việc liên tiếp ra mắt ô tô, xe máy điện VinFast và điện thoại thông minh Vsmart, Vingroup đang cho thấy rõ quyết tâm và hướng đi bài bản, nghiêm túc của mình.

Ngày 14/12/2018, tại Toà tháp Landmark81 – Tp. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt 4 dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Đây là những sản phẩm đầu tiên, khởi động cho chiến lược phát triển theo định hướng công nghiệp và công nghệ của Tập đoàn trong tương lai.

Trong hàng loạt các ứng cử viên sáng giá smartphone 2018 thì chiếc điện thoại Android nào được bình chọn là tốt nhất để sử dụng?

Ngày 12/6, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố triển khai kế hoạch sản xuất các thiết bị điện tử, khởi điểm là điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Cùng với ô tô VinFast, điện thoại Vsmart sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Chiếc điện thoại mới nhất của hãng Oppo F7 vừa ra mắt tạo thị trường Việt Nam ngày 12/4 vừa qua. F7 được quảng cáo có nhiều cải tiến vượt bậc và dân công nghệ đã mổ xẻ từng chi tiết nhỏ của F7 để xem nó có tương xứng lời quảng cáo.

Giới yêu công nghệ đang rất trông chờ một loạt smartphone của các hãng lớn sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 này.

Khách hàng có thể tiết kiệm tới 350USD khi đổi điện thoại iPhone, Galaxy, LG cũ để lên đời chiếc Galaxy S9/S9+ mới ra mắt với chương trình thu mua máy cũ của Samsung.

Điện thoại thông minh là thứ không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Hàng tháng, hàng tuần luôn có một chiếc điện thoại mới khiến cho người dùng đứng ngồi không yên và cảm thấy khó khăn để gắn bó với một chiếc điện thoại trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu những người cân nhắc về ngân sách thì hãy đợi thời điểm chính xác để sắm một chiếc điện thoại mới.

Nhiều người dùng điện thoại thông minh và bị nghiện đến nỗi luôn cắm đầu vào chúng dù không có tin nhắn hoặc email. Nhà thiết kế người Áo đã tạo ra món đồ giúp chống lại căn bệnh này.

Tại báo cáo mới đây với nội dung Nghiên cứu hành vi người dùng điện thoại thông minh, đại diện Nielsen đã nhận định: “Sự tăng trưởng nhanh chóng của các thiết bị kết nối, đặc biệt là điện thoại thông minh và máy tính bảng đang trở thành điều hiển nhiên ở nước ta.”

LG đã trình làng chiếc điện thoại thông minh có thể đuổi muỗi tại Ấn Độ. Nhà sản xuất này mong muốn, trong tương lai sẽ đưa được sản phẩm này đến các quốc gia trên thế giới.

Điện thoại thông minh, máy tính bảng khiến trẻ chậm giao tiếp, vận động, dễ bị béo phì và ảnh hưởng lớn đến sự thành công sau này. Hãy xem các món đồ công nghệ có thể huỷ hoại con bạn thế nào?