Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Bạch Dương: Ghét việc vứt đồ lung tung

Bạch Dương là người khá ngăn nắp và thích sạch sẽ. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy những người thuộc cung Bạch Dương chăm chút cho tổ ấm của mình như thế nào. Họ thậm chí đem những vật dụng nhỏ nhất xếp đâu ra đấy. Do đó, hãy cẩn thận khi ở chung với Bạch Dương nhé, cẩu thả là điều mà Bạch Dương ghét cay ghét đắng nhất đấy.

2. Kim Ngưu: Miễn cưỡng làm gì đó

Những điều Kim Ngưu thích thì chắc chắn sẽ bằng mọi giá làm cho bằng được. Điều này cũng đồng nghĩa là, khi bạn cố ép Kim Ngưu làm những điều họ không quan tâm, chắc chắn sẽ nhận lại là một cái lắc đầu từ chối hoặc gương mặt gượng ép, không tự nguyện mà làm. Thỉnh thoảng, họ còn làm trái lại những điều bạn muốn chỉ vì họ không thích đấy.

3. Song Tử: Bị so sánh với người cũ

Đây là điều mà chẳng ai mong muốn đặc biệt là đối với Song Tử. Nếu vô tình bị người yêu so sánh Song Tử với người trước đó, chắc chắn sẽ xảy ra mâu thuẫn, thậm chí “bão” sẽ nổi lên đấy. Bạn có thể chê bai hay nói xấu gì đó nhưng một khi đem so sánh họ với người khác thì chắc chắn bạn sẽ mất Song Tử ngay đấy.

4. Cự Giải: Bị soi mói

Cự Giải là chòm sao thích yên tĩnh và riêng tư nhất. Những điều họ làm, những thứ họ trải qua đều luôn muốn để trong một góc của riêng mình, bất cứ ai cũng không được xâm phạm vùng riêng tư đó. Chính vì thế, đa số Cự Giải cực ghét những người buôn dưa lê chuyện của họ. Nếu nghe được ai đó bàn tán sau lưng mình, Cự Giải nhất định sẽ không để yên đâu.

5. Sư Tử: Bực bội

Trong các chòm sao, có thể nói Sư Tử là người thiếu kiên nhẫn nhất. Họ thậm chí không thể điều tiết được cảm xúc khi thấy những việc mà bản thân chán ghét. Thỉnh thoảng, cơn giận sẽ được bộc phát một cách điên cuồng khiến người đối diện rơi vào tình cảnh sợ hãi không thôi. Do đó, tốt nhất đừng chọc cho Sư Tử phát cuồng, cơn thịnh nộ của họ chắc chắn khiến bạn chẳng còn đường lui!

6. Xử Nữ: không ngay thẳng

Mọi thứ mà Xử Nữ mong muốn đều phải thật hoàn hảo và đẹp đẽ. Đối với Xử Nữ, sự lừa dối của đối phương chẳng khác nào tạt gáo nước lạnh vào mặt mình cả. Đừng dại dột mà lừa dối Xử Nữ, một khi khiến họ mất lòng tin thì chắc chắn bạn đã nắm lấy chiếc vé rời khỏi cuộc đời họ mãi mãi.

7. Thiên Bình: Không đúng giờ

Thiên Bình là người rất thích sự công bằng, tôn trọng và trong mọi mối quan hệ, đều đem bản thân và đối phương đặt ngang hàng. Do đó, nếu bạn hẹn Thiên Bình, họ nhất định sẽ đến đúng giờ. Với những ai không tuân thủ điều này, chắc chắn sẽ bị loại ra khỏi danh sách của Thiên Bình. Họ không thích dây dưa với những người không quan trọng thời gian của người khác!

8. Thần Nông: Chiến tranh lạnh

Thần Nông rất biết cách che giấu cảm xúc. Do đó, một khi xảy ra cãi vã, họ thường có xu hướng im lặng. Điều này cũng đồng nghĩa là họ sẽ không thể mở miệng nếu nửa kia không có động thái hòa hoãn. Tuy nhiên, chiến tranh lạnh sẽ chẳng là điều mà Thần Nông mong muốn, thậm chí họ còn cực kì ghét bỏ. Hãy hiểu tính xấu này của Thần Nông, bắt chuyện với họ trước nhé! Ngoài điều này ra thì Thần Nông lại là chòm sao đáng tin cậy nhất.

9. Nhân Mã: Không biết ơn

Nhân Mã thích đi muôn nơi để khám phá, do đó, trên đường họ đi, hễ ai gặp khó khăn thì Nhân Mã nhất định chìa tay ra giúp mà không hề đòi hỏi sự báo đáp. Tuy nhiên, nếu người kia một câu cảm ơn còn không có thì chắc chắn họ sẽ vô cùng thất vọng! Với Nhân Mã, khi giúp người chỉ cần cảm ơn là đủ.

10. Ma kết : Lời nói thô thiển

Ma Kết khó tiếp nhận những lời lẽ thô thiển từ người khác. Nếu bạn ở trước mặt họ nói nhăng nói cuội, thậm chí sơ ý mà dùng những từ ngữ thô tục thì chắc chắn bị “giảng dạy đạo lí” đến mệt óc đấy.

11. Bảo Bình: Người không biết đùa

Bảo Bình được mệnh danh là thánh nhây trong các 12 chòm sao. Do đó, họ thường có nhiều câu bông đùa, châm chọc đối phương, tuy đôi lúc chỉ muốn tạo không khí vui vẻ nhưng cũng rất nhiều lần khiến người đối diện đỏ mặt vì giận. Nếu bạn là người không biết đùa, tốt nhất đừng đến gần Bảo Bình!

12. Song Ngư: Khô khan quá hoặc lãng mạn quá

Song Ngư khó lòng chấp nhận những cử chỉ thái quá của người đối diện. Nếu muốn tiếp cận với cung hoàng đạo này, bạn đừng nên quá khô khan hay lãng mạn, sướt mướt, cứ là chính bản thân mình bạn nhé!

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn nhé.

Theo Tường Vy/Reatimes