Doanh-thu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về doanh-thu, cập nhật vào ngày: 22/04/2024

Trong năm 2023, tổng lượt khách lưu trú trong địa bàn toàn tỉnh Nghệ An dự kiến đạt 5.280.000 lượt, bằng 120% so với năm 2022. Qua đó, doanh thu từ ngành du lịch dự kiến đạt 7.800 tỷ đồng, bằng 139% so với năm 2022.

Từ đầu năm đến nay, các gói tín dụng ưu đãi với quy mô hàng nghìn tỷ đồng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề và đối tượng vay đã được TPBank chủ động tháo gỡ bằng những đợt giảm lãi suất lớn.

Báo cáo mới đây của VinaCapital đã chỉ ra tầm quan trọng của ngành dịch vụ logistics tại Việt Nam, xác định nước ta là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới trong lĩnh vực này.

Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường TP Hà Nội Trần Việt Hùng cho biết, để ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng cần có sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Tốc độ tăng trưởng GRDP của TP.HCM quý 2/2023 tăng 5,87% so với cùng kỳ. Các chỉ số công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ... đều có chỉ số tăng trưởng tốt, góp phần vào tăng trưởng chung GRDP.

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội cho biết, tính chung 5 tháng đầu năm 2023, số lượt hành khách vận chuyển trên địa bàn TP Hà Nội đạt 150,1 triệu lượt người, tăng 25,1% so với cùng kỳ năm trước.

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng 5 tháng đầu năm 2023 có mức tăng cao nhất so với cùng kỳ các năm 2015 trở lại đây.

Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội Trần Thị Phương Lan cho biết, Sở Công Thương Hà Nội đã và đang chủ trì phối hợp với các sở, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã triển khai Đề án phát triển thị trường trong nước.

Doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống 4 tháng đầu năm ước đạt 214.800 tỷ đồng, tăng 25,8% so với cùng kỳ năm trước.

Ngày 25/4/2023, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông 2023 theo hình thức trực tuyến, với giao diện đổi mới tạo sự thuận tiện và trải nghiệm ngày càng tốt cho cổ đông tham dự.

Tổng cục Thuế vừa ban hành Công điện số 02/CĐ-TCT về việc triển khai Nghị định số 12/2023/NĐ-CP của Chính phủ gia hạn thời hạn nộp thuế GTGT, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong

Tính chung quý I/2023, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước đạt 1.505,3 nghìn tỷ đồng, tăng 13,9% so với cùng kỳ năm trước.

Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) vừa có hướng dẫn giá tính thuế giá trị gia tăng (GTGT) với hoạt động chuyển nhượng bất động sản và hoàn thuế GTGT với dự án đầu tư.

Bất chấp nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu và lạm phát tại nhiều nền kinh tế, các nhà đầu tư bất động sản vẫn cam kết đầu tư vào các dự án về logistics tại Châu Á - Thái Bình Dương.

Hiện nay, nhiều “ông lớn” trong ngành bán lẻ tại Việt Nam đã và đang sử dụng nhiều biện pháp để kịp thời ứng phó, thích nghi trước khó khăn chung của nền kinh tế.