Dự án Felicia City (tên chính thức là Khu đô thị Thương mại - Dịch vụ Mỹ Lệ) đang được môi giới chào bán với giá khoảng 3,5 triệu đồng/m2. Mỗi nền đất dao động từ 100 m2 (tương đương khoảng từ 350 triệu đồng mỗi nền). Theo giới bất động sản, mức giá này chỉ có thể làm được nếu doanh nghiệp được nhà nước giao đất không qua đấu giá. Còn thực tế hiện nay, với giá đất mua vào đang bị đẩy lên quá cao, giá thành sản phẩm đã vượt quá 3,5 triệu/m2, không thể nào có giá bán ở mức này.

Ghi nhận mặt bằng giá chung ở khu vực Bình Phước thì đây là dự án có mức giá rẻ nhất tỉnh cũng như toàn khu vực Đông Nam Bộ. . Mức giá này được cho là phù hợp để mua làm của để dành, vừa phù hợp để đầu tư sinh lời cực cao trong tương lai. Trước đó, một số dự án lân cận khu vực này mở bán đã có mức giá từ 8 - 20 triệu đồng/m2.

Bà Trần Thị Xuân Hiền (thứ 3 từ phải sang) ngoài vai trò Giám đốc điều hành Công ty TNHH Mỹ Lệ còn là Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước

Felicia City được giới thiệu có quy mô 120ha, tọa lạc ở vị trí trung tâm hành chính huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Trong đó, 46ha là đô thị và thương mại, gắn với các tiện ích giáo dục, y tế mang đẳng cấp quốc tế; 70ha là khu du lịch sinh thái mang đặc trưng của vùng đất Bình Phước.

Dự án có tổng mức đầu tư gần 1.000 tỉ đồng, và toạ lạc ngay mặt tiền đường DT741. Đặc biệt, nơi đây sẽ xây dựng công trình Bảo tàng Điều Quốc gia Việt Nam để giới thiệu lịch sử, quá trình hình thành, phát triển của ngành cây công nghiệp điều tỉnh Bình Phước vươn đến địa phương hàng đầu của Việt Nam về trồng, sản xuất, chế biến, xuất khẩu điều.

Felicia City hướng đến mục tiêu mang lại giá trị đón đầu làn sóng đầu tư mới với giá trị FDI hàng tỉ đô la Mỹ đổ vào Bình Phước trong 2 năm gần đây, tạo chốn an cư chất lượng cao không chỉ cho người dân mà cả các chuyên gia, kỹ sư quốc tế đến Bình Phước sinh sống và làm việc.

Đặc biệt trong quá 1/2021, đầu tư trong nước và phát triển doanh nghiệp tăng mạnh so với cùng kỳ. Cụ thể, trong quý 1/2021, thu hút đầu tư vốn nước ngoài (FDI) được 24 dự án với số vốn đăng ký 325,72 triệu USD, tăng 71,4% số dự án và tăng 671,8% số vốn đăng ký so cùng kỳ năm 2020, đạt 162,9% kế hoạch năm.

Dự án còn tạo ra điểm nhấn và là nơi giao lưu văn hóa – kinh tế của tỉnh Bình Phước khi hoàn thành sẽ tạo dấu ấn lịch sử của “Phú Riềng Đỏ”, được kết nối với các tuyến giao thông trọng điểm của tỉnh Bình Phước và cả khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nguyên

Phối cảnh dự án Đại đô thị Felicia City Bình Phước (Khu đô thị TM-DV Mỹ Lệ)
Dự án Felicia City được chào bán với giá chỉ 3,5 triệu đồng/m2, đây là mức giá rẻ nhất khu vực 

Theo ông Nguyễn Văn Thông, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Thiên An Holdings, đơn vị phát triển dự án, tâm huyết của công ty là cùng chủ đầu tư đưa dự án này trở thành những điểm an cư, nghỉ dưỡng bậc nhất ở Bình Phước, thủ phủ của ngành cây công nghiệp ở Đông Nam Bộ và điểm thu hút đầu tư mới trong thời gian gần đây.

“Chúng tôi sẽ tập trung để phát triển khu đại đô thị này đạt những tiêu chuẩn đẳng cấp theo các mô hình đô thị hiện đại trên thế giới và kiến tạo các tiện ích, lợi ích, giá trị sinh lời cao cho khách hàng và người dân khi đến sinh sống hoặc đầu tư tại Dự án. Chúng tôi sẽ xây dựng dự án thành điểm đến cho cộng đồng văn minh”, ông Thông nói.

Theo bà Trần Thị Xuân Hiền, Công ty TNHH Mỹ Lệ - đại diện chủ đầu tư, dự án Felicia City là một khát vọng lớn của tỉnh Bình Phước để tạo dấu ấn xây dựng vùng nông thôn nhiều dấu ấn lịch sử cách mạng của Phú Riềng Đỏ, Phước Long anh hùng trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, cứu nước. Ngoài ra, dự án còn mang lại giá trị đón đầu cho làn sóng đầu tư mới với giá trị FDI hàng tỷ đô la Mỹ đổ vào Bình Phước trong hai năm gần đây, tạo chốn an cư chất lượng cao không chỉ cho người dân mà cả các chuyên gia, kỹ sư quốc tế đến Bình Phước sinh sống và làm việc.

Được biết bà Trần Thị Xuân Hiền ngoài vai trò Giám đốc điều hành Công ty TNHH Mỹ Lệ còn là Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước. Bà được đánh giá là người phụ nữ vừa giỏi việc nước vừa là nữ tướng trên mặt trận phát triển kinh tế địa phương. Dự án Felicia City đi vào hiện thực cũng minh chứng cho nỗ lực của vị Đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước trong việc nâng tầm bộ mặt đô thị của tỉnh cũng như góp phần đưa Bình Phước thành điểm đến đầy tiềm năng của lĩnh vực bất động sản.

Theo Khánh Hòa/ Đô Thị Mới