Du-lich-thang-4

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về du-lich-thang-4, cập nhật vào ngày: 10/07/2020

Giá rẻ là một từ khóa chưa bao giờ hết “hot” với tâm lý người tiêu dùng. Tuy nhiên, với những ngành dịch vụ du lịch, từ khóa này đôi khi lại là “con dao hai lưỡi”, ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu.

Tháng 9 là thời điểm lý tưởng nhất trong năm để chiêm ngưỡng cảnh vật thay đổi khi bước sang thu trên khắp thế giới.

Tháng 8, tháng cuối cùng của mùa hè và tháng đầu tiên của mùa thu. Thời tiết dễ chịu, mát mẻ, cảnh sắc lãng mạn, thanh bình,…rất lý tưởng cho thong thả dạo chơi nhiều điểm đến hấp dẫn theo mùa, khám phá cảnh đẹp dọc ba miền đất nước.

Dù cho mùa du lịch đã qua, những cơn bão biển đang bắt đầu hoạt động... cũng không ngăn được bước chân của rất nhiều du khách lên đường vào tháng 8. Vẫn còn thời gian nghỉ hè và các hãng máy bay đang tung ra những đợt siêu khuyến mãi.

Tháng 7 này là mùa du lịch cao điểm của các địa điểm du lịch hè, cùng điểm danh những địa điểm du lịch miền Bắc nên đi vào tháng 7 nhé!

Tháng 6 tới, mùa hè đã tới nếu bạn là người đam mê sê dịch thì đừng bỏ quả những điểm đến lí tưởng để khám phá trong hè này.

Trang du lịch uy tín của CNN đã lựa chọn những điểm đến tuyệt vời nhất thế giới trong tháng 5, và Cam Ranh của Việt Nam lọt top 4 trong danh sách này.

Tháng 4 về khi thời tiết ở miền Bắc gió mùa đông bắc đã yếu gió đông nam mạnh dần lên và mưa phùm trong những ngày xuân dần chấm dứt hẳn và tiết trời trở nên trong sáng, dễ chịu hơn do nhiệt độ đã lên cao và độ ẩm giảm xuống. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn lựa chọn một chuyến đi cho mình.

Tháng 3 là mùa du lịch của rất nhiều vùng đất khi tiết trời đậm xuân, vạn vật cỏ cây hoa lá đâm chồi nảy lộc và nở hoa lãng mạn trải rộng khắp góc trời.

Tháng 1 là thời điểm vàng để đi du lịch, đây là thời khắc báo hiệu chuyển giao từ năm cũ sang năm mới hay thời điểm chia tay năm cũ tính theo âm lịch. Hãy lựa chọn cho mình một trong các điểm đến nước ngoài sau đây để cảm nhận được không khí của năm mới trên toàn thế giới

Tháng 1 là thời điểm vàng để đi du lịch, đây là thời khắc báo hiệu chuyển giao từ năm cũ sang năm mới hay thời điểm chia tay năm cũ tính theo âm lịch. Hãy lựa chọn cho mình một trong các điểm đến sau đây để cảm nhận được không khí của mùa xuân đang vẫy chào.

Tháng Giêng là thời điểm mọi người nghỉ ngơi sau một năm dài vất vả. Đây cũng là tháng thể hiện sâu sắc về sự giao mùa giữa mùa Đông và mùa Xuân khi tiết trời trở nên ấm áp hơn, tuyết bắt đầu tan, cây cỏ đâm trôi nảy lộc. Đây cũng là thời điểm để bạn lựa chọn du lịch ngắm cảnh đẹp làm say đắm lòng người.

Tháng 12 là thời điểm lý tưởng để bạn săn mây, lúc này trời đã chuyển lạnh. Bạn sẽ tận hưởng được cảm giác được đứng trên mây và chiêm ngưỡng trời mây rộng lớn như chốn bồng lai tiên cảnh trong các câu chuyện cổ tích thần tiên.

Những tháng cuối năm thường rất bận rộn, tháng 12 lại là thời điểm mà công việc của mọi người nhiều hơn bao giờ hết. Thế nhưng, nếu không đi du lịch vào tháng 12, có lẽ bạn sẽ hối tiếc vì đã bỏ lỡ những điều tuyệt vời dưới đây.

Tháng 12 là thời điểm rét lạnh trên toàn miền Bắc nhưng cũng là cơ hội cho bạn trải nghiệm những khoảnh khắc mùa đông vùng ôn đới ở Sapa, Đà Lạt. Và đừng quên ngày lễ Giáng sinh vào cuối tháng. Dưới đây là những điểm đến thích hợp cho bạn du lịch và khám phá vùng đất mới, vừa xả stress sau những ngày làm việc vất vả.