Theo đó, khách hàng khi đến bất kỳ cửa hàng xe máy có hợp tác với FE Credit (Công ty tài chính VPB SMBC FC) trên toàn quốc, sử dụng gói vay mua xe máy trả góp sẽ nhận một mã để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Chương trình sẽ có 10 giải nhất, mỗi giải 40 triệu đồng; 10 giải nhì, mỗi giải 20 triệu đồng; 20 giải ba, mỗi giải 10 triệu đồng; 50 giải tư, mỗi giải 2 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 900 triệu đồng.

FE Credit ưu đãi khách vay mua xe máy

Bên cạnh "9 tuần vàng - Ngập tràn ưu đãi", khách hàng còn có thể tham gia các chương trình khuyến mại khác đang được FE Credit triển khai cùng thời điểm. Cụ thể, từ ngày 16/4 đến 15/7, chương trình "Ưu đãi linh đình - Giải nhiệt tài chính" mang đến cho người vay mua xe máy cơ hội tham gia quay số trúng thưởng và nhận quà tặng là các sản phẩm điện gia dụng thiết thực cho mùa hè như máy điều hòa, máy lọc không khí, máy lọc nước...

Một chương trình ưu đãi khác cũng được ra mắt từ đầu tháng 4 là "Xe mới - Hành trình mới - Ưu đãi gắn kết" dành cho khách hàng thân thiết của FE Credit. Khi mua xe máy tại các cửa hàng Head Honda trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận mã phiếu mua hàng Got It giá trị lên đến 2 triệu đồng.

Điểm đặc biệt là khách hàng có thể cùng lúc tham gia các chương trình ưu đãi kể trên, qua đó, tối ưu các lợi ích có thể nhận được.

Sản phẩm vay mua xe máy trả góp FE Credit tạo dấu ấn khi hợp tác cùng các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xe hai bánh để mang đến cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn và ưu đãi, phù hợp với nhu cầu của từng người.

Ngay từ đầu năm 2024, FE Creditđã ra mắt hàng loạt gói vay mua xe máy trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0% trở lên, hạn mức vay tối đa đến 100 triệu đồng. Khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn chiếc xe ưng ý ở mọi phân khúc từ phổ thông đến cao cấp như Honda Vision, Honda CBR 150, Honda Winner X, Honda SH, Honda Air Blade, Yamaha Sirius, Yamaha Exciter...

FE Credit thiết kế thủ tục đăng ký gói vay đơn giản, phê duyệt nhanh chóng khi khách hàng cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: căn cước công dân, giấy phép lái xe... Khách hàng còn được giữ cà vẹt gốc sau khi vay mua xe giúp họ cảm thấy an tâm và thuận tiện khi không cần tốn thời gian đi lại nhiều lần để hoàn tất các thủ tục.

"Thông qua sản phẩm vay mua xe máy trả góp nói chung và các chương trình khuyến mại nói riêng, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện tốt giúp khách hàng hiện thực hóa những dự định cá nhân như mua được chiếc xe máy yêu thích mà không cần lo toan quá nhiều về vấn đề tài chính", đại diện FE Credit chia sẻ.

Sản phẩm vay ưu đãi mua xe máy là nỗ lực của FE Credit nhằm giúp khách hàng tiếp cận được dòng vốn tín dụng chính thống, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời củng cố vị trí của doanh nghiệp trên thị trường cho vay tiêu dùng Việt Nam.

FE Creditcung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu dùng gồm: vay tiêu dùng cá nhân, mua điện thoại - điện máy trả góp, xe máy trả góp, mở thẻ tín dụng và các giải pháp bảo hiểm. Đơn vị có hơn 14 triệu khách hàng trên cả nước. Khách hàng dễ dàng tiếp cận các khoản vay tiêu dùng trên đa nền tảng từ online trên ứng dụng FE Online, vay trực tuyến trên website đến hình thức trực tiếp thông qua hơn 13.000 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Năm 2022, FE Credit được tạp chí The Global Economics bình chọn là "Sản phẩm tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2022" và "Công ty Tài chính tiêu dùng phát triển nhanh nhất Việt Nam 2022".

Theo PV/ Đô thị mới

Nguồn: https://reatimes.vn/fe-credit-uu-dai-khach-vay-mua-xe-may-202240510090124643.htm