thanh toán trực tuyến

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về thanh toán trực tuyến, cập nhật vào ngày: 28/10/2021

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã nỗ lực tiếp nhận các dịch vụ điện thông qua hình thức trực tuyến và khuyến khích khách hàng không sử dụng tiền mặt để đảm bảo an toàn.

Từ ngày 15/7, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR-Bộ Giao thông vận tải) bắt đầu triển khai ứng dụng hỗ trợ khách hàng mua vé tàu và thanh toán trực tuyến trên các thiết bị Mobile, ipad, tablet.

TPBank QuickPay phiên bản mới vừa được TPBank nâng cấp và chính thức đi vào hoạt động giúp khách hàng thanh toán thuận tiện, an toàn và nhanh chóng hơn với cả hình thức thanh toán trực tuyến và tại quầy.

Mới đây, Media Mart lên tiếng giải thích rõ ràng sự việc liên quan đến sự cố của một khách hàng khi đặt mua 1 sản phẩm của hệ thống siêu thị điện máy này nhưng lại phải thanh toán đến 2 lần.

Để thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc điện tử hóa các giao dịch trong hoạt động cung cấp điện, bắt đầu tư 31-7-2019.

Để hưởng ứng chương trình Ngày mua sắm trực tuyến Online Friday 2017 do Bộ Công thương triển khai thường niên, nhiều ngân hàng đã tham gia hỗ trợ, áp dụng nhiều ưu đãi cho chủ thẻ khi thanh toán trực tuyến.

Theo Nghiên cứu mới đây của Nielsen - Công ty nghiên cứu và đo lường hiệu quả hoạt động toàn cầu, tăng trưởng bán hàng trực tuyến của các sản phẩm hàng tiêu dùng nhanh FMCG đang vượt trội hơn doanh số bán hàng tại các kênh cửa hàng bán lẻ.

Nhằm thúc đẩy hội nhập kinh tế quốc tế và đón đầu công nghệ mới trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0, chiều 15/10 vừa qua, Hiệp Hội Khởi nghiệp Quốc gia VINEN, Up@VPBank và GPA Fintech cùng các đối tác đã tổ chức sự kiện Khởi Nghiệp 4.0 “Ứng dụng Công nghệ Blockchain – Fintech trong Thương mại điện tử - thanh toán trực tuyến cơ hội khởi nghiệp tại Việt Nam".