Gia-banh-trung-thu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gia-banh-trung-thu, cập nhật vào ngày: 04/07/2020

Rất nhiều điểm bán bánh Trung thu giá siêu rẻ bày bán trên vỉa hè tại Hà Nội khiến không ít người bất ngờ. Đặc biệt, có những điểm giá bán mỗi chiếc bánh chỉ từ 5.000 đồng/chiếc.

Là loại bánh Trung thu có thương hiệu. Kinh Đô luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn, nhiều mức giá.

Dù chưa đến trung thu nhưng trên thị trường đã xuất hiện các loại bánh nướng, dẻo được giới thiệu là hàng nội địa Trung Quốc, Đài Loan. Điều đặc biệt, những chiếc bánh này chỉ có giá từ 3.000đ/chiếc – 6.000đ/chiếc.

Hoa quả sấy từ lâu đã là món quà vặt được mọi nhà chọn để dọn tiệc đãi khách đến chơi nhà dịp Tết. Trong khi hoa quả sấy nhập khẩu đang ồ ạt đổ vào thì hàng Việt Nam vẫn được người Việt chọn lựa nhiều vì giá cả phải chăng và rất đa dạng.

Thông thường, sau Rằm các thương hiệu bánh trung thu lớn nhỏ sẽ thi nhau giảm giá cực mạnh. Tuy nhiên năm nay, ngay sau đêm Rằm, các tiệm bánh lớn đã đồng loạt rút quân nhanh chóng.

Thương hiệu bánh kẹo Bibica luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn, nhiều mức giá. Từng hộp bánh trung thu thơm ngon, trang nhã không chỉ là hương vị đặc trưng của tết đoàn viên mà còn là món quà ý nghĩa, ghi dấu mối thân tình cùng lời chúc tốt đẹp cho nhau.

Mỗi hộp bánh có giá lên tới vài triệu đồng nhưng vẫn đắt khách bởi nó được thiết kế hộp tinh tế, sang trọng và nhất là bánh được làm thủ công tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Là loại bánh Trung thu có thương hiệu, Bảo Ngọc luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn về hương vị và giá cả.

Bánh Trung thu Hải Hà Kotobuki là thương hiệu bánh Trung thu tầm trung vừa tầm với người Việt. Tuy nhiên, chất lượng của nó luôn được lòng người tiêu dùng, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc.

Là loại bánh Trung thu có thương hiệu, Maison Des Gâteaux luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn về màu sắc và giá cả.

Là loại bánh Trung thu có thương hiệu. Kinh Đô luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn, nhiều mức giá.

Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho người dân trong dịp Tết Trung thu, Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã xây dựng và ban hành kế hoạch số 902/KH-BCĐTƯVSATTP triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017.

Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết cơ sở bánh ngọt Bảo Phương số 2 (223 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) bị phạt 14 triệu đồng vì làm bánh Trung thu không đảm bảo vệ sinh.

Thông tin cơ sở sản xuất bánh Trung Thu Bảo Phương nức tiếng bị tạm đình chỉ hoạt động khiến nhiều người dân bất ngờ. Tâm trạng chuyển sang lo lắng bởi dịp lễ rằm Trung Thu sắp tới mà đây là địa chỉ tin cậy của người dân từ lâu về chất lượng bánh.

Tại Hà Nội có những thương hiệu bánh trung thu cổ truyền với tuổi đời vài chục năm và hương vị truyền thống nồng đượm, khó phai ngay cả khi các nhãn hiệu bánh hiện nay đang đua nhau thay đổi về cả hình thức và mùi vị.