giá vàng giảm

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giá vàng giảm, cập nhật vào ngày: 05/12/2023

Lạm phát và các dấu hiệu phục hồi khác của nền kinh tế Mỹ sẽ vẫn chi phối thị trường vàng trong tháng 5/2021 và giá vàng dự kiến sẽ dịch chuyển trong phạm vi từ 1.700-1.800 USD/ounce.

Giá vàng thế giới tiếp tục duy trì chiều hướng đi xuống tương đối rõ rệt, có thời điểm rơi xuống 1.755 USD.

Do lợi suất trái phiếu Kho bạc kỳ hạn 10 năm của Mỹ đã tăng lên mức cao nhất kể từ ngày 15/4 nên giá vàng hôm nay quay đầu giảm.

Giá vàng thế giới và vàng SJC trong nước đồng loạt đảo chiều giảm mạnh, sau những phiên tăng mạnh trước đó. Giá vàng thế giới đã giảm từ mốc 1.800 USD/ounce, vàng SJC giao dịch sát 56 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay đã quay đầu sụt giảm khi chứng kiến đà tăng kỷ lục trên thị trường chứng khoán toàn cầu. 

Chiều ngày 24/2, giá vàng đạt “đỉnh” trên 49 triệu đồng/lượng nhưng đến sáng nay giá đã bất ngờ giảm sốc song rất nhiều người dân Hà Nội đã ùn ùn có mặt tại các tiệm vàng để mua bán.

Giá vàng trong phiên giao dịch hôm nay (18-11) đã có những biến động trái chiều ngay trong ngày đầu tuần.

Giá vàng hôm nay 15/3 trên thị trường thế giới biến động, vàng giảm mạnh từ đỉnh 2 tuần do đồng USD tăng trở lại

Mở phiên giao dịch sáng nay (15/4), giá vàng trong nước tiếp tục giảm sâu gần 100.000 đồng/lượng. Trong khi đó, tỷ giá đang tiếp tục xu hướng tăng.

Giá vàng SJC trong nước hôm nay tiếp tục giảm sâu. Trong khi đó, tỷ giá tại các ngân hàng thương mại cũng được điều chỉnh tăng nhẹ.

Giá vàng trên cả hai thị trường hôm nay (23/3) tiếp tục giảm sâu. Trong khi đó, tỷ giá tại các ngân hàng thương mại cũng được điều chỉnh tăng vọt.

Mở phiên giao dịch đầu tuần, sáng nay (22/2), giá vàng trong nước giảm mạnh sau 1 tuần đầy biến động. Trong khi đó, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại khá ổn định bất chấp Ngân hàng Nhà nước giảm mạnh tỷ giá trung tâm.

Sáng nay (10/11), giá vàng SJC quay đầu giảm nhẹ, trên thị trường thế giới, giá vàng bất ngờ tăng trở lại sau 7 phiên giảm liên tiếp. Tỷ giá tại các ngân hàng thương mại biến động mạnh.

Giá vàng SJC trong nước ngày hôm nay (30/9) nối tiếp đà suy yếu của giá vàng thế giới, liên tiếp giảm điểm và thiết lập những mốc mới rời xa ngưỡng 34 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC trong nước sáng 23/9 giảm sâu đến 150.000đồng/lượng, rời xa mốc 34 triệu đồng/lượng, vàng thế giới cũng tiếp đà giảm mạnh.