Ghi nhận của PV tại “phố vàng” Trần Nhân Tông (quận Hai Bà Trưng - Hà Nội) từ sáng sớm, hàng trăm người đã có mặt, xếp hàng để thực hiện giao dịch.

Trao đổi với PV, anh Hưng trú tại Kim Ngưu cho biết: “Tôi đi bán mấy cây vàng nhưng đến thời điểm hiện tại giá vàng đã hạ nhiều so với chiều qua nên vẫn cảm thấy nuối tiếc. Tuy nhiên, giá vàng ở thời điểm hiện tại cũng vẫn cao nên tôi quyết định bán”.

Bên cạnh đa số những người mang vàng đi bán cũng xuất hiện không ít người quyết định “ôm” tiền đến mua. Lý do người dân cho rằng, giá vàng có thể tiếp tục tăng và đạt “đỉnh” mới.

Trong khi đó tại một cửa hàng giao dịch vàng tại Cầu Giấy, hàng trăm người cũng đã xếp hàng, lấy số để thực hiện giao dịch. Trong lúc người dân xếp hàng, chờ giao dịch đã tranh thủ cập nhật giá vàng bằng điện thoại.

Sau khi tăng phi mã vào hôm qua, trong phiên giao dịch sáng nay, thị trường vàng trong nước bất ngờ giảm mạnh, cụ thể, so với chốt phiên giao dịch ngày 24/2 rớt giá 1,5 triệu đồng/lượng .

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji niêm yết ở mức 46,5 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra ở mức 47,5 triệu đồng/lượng. So với cuối phiên giao dịch hôm qua, mức giá này giảm 600.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 1.900.000 đồng/lượng ở chiều bán ra .

Đối với Công ty Phú Quý, vàng miếng SJC niêm yết ở mức 46,5 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra ở mức 47,5 triệu đồng/lượng bán ra. Như vậy, mức giá này cũng giảm sâu so với phiên giao dịch ngày 24/2.

Tương tự, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn cũng đẩy mức giá vàng xuống 46,5 triệu đồng/lượng mua vào và bán ra ở mức 47,8 triệu đồng/lượng.

Mời bạn đón đọc chi tiết giá vàng ngày 26/2 tại đây

Theo Mộc Trà/Đô Thị Mới

Nguồn: http://dothi.reatimes.vn/gia-vang-lien-tuc-nhay-mua-nguoi-dan-xep-hang-dai-cho-mua-ban-20200225113541517.html