Giảm giá điện

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giảm giá điện, cập nhật vào ngày: 27/10/2020

Bộ Công Thương cho biết, 5 Tổng Công ty Điện lực trên cả nước đã thực hiện hỗ trợ giảm giá điện, tiền điện cho các khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Vào thời điểm này, theo thông tin từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tập đoàn bắt đầu phát hành hóa đơn tiền điện tháng 4.

Chiều nay (12/4), Bộ Công Thương đã thông tin về việc giảm giá điện hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chống dịch Covid-19 trong 3 tháng, từ tháng 4 đến tháng 6/2020.

Bộ Công Thương vừa trình Chính phủ phương án giảm giá điện trong 3 tháng cho các đối tượng khách hàng. Dự tính, tổng số tiền điện hỗ trợ cho các khách hàng sử dụng điện là gần 11.000 tỷ đồng.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa cho biết sẽ xem xét để giãn thời gian thu tiền điện 1 tháng trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid- 19.

 Dưới đây là bảng giá điện thoại Honor tháng 10/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Với những người đang có ý định mua Samsung Galaxy S9 Plus thì đây chính là thời điểm để tậu chiếc điện thoại này khi nó đang được giảm đến 6 triệu đồng sốc kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn tại Hoàng Hà Mobile.

Nhân sự kiện World Cup 2018 sắp khởi tranh, nhiều siêu thị điện máy lớn đã tung ra những chương trình khuyến mãi mua TV, điện máy với giá hấp dẫn nhằm kích cầu tiêu dùng.

Thời điểm trước Tết Nguyên đán 2018, rất nhiều mặt hàng điện thoại thông minh đua nhau giảm giá để kích cầu mua sắm.

Nhân dịp khai trương siêu thị điện máy thứ 19 MediaMart Cầu Diễn (Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), hệ thống siêu thị điện máy MediaMart triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá từ 30-50% và tặng nhiều phần quà hấp dẫn .