giao dịch

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giao dịch, cập nhật vào ngày: 08/12/2023

Trong tuần từ 13/11 đến 17/11, thị trường chứng khoán có 13 công ty chốt quyền chia cổ tức bằng tiền mặt với tỷ lệ dao động từ 3% đến 15%.

Thị trường có phiên sáng giằng co giữa bên mua và bên bán. Tạm kết phiên, VN-Index tăng 0.55 điểm, lên mức 1,134.66 điểm; HNX-Index giảm 0.72 điểm, về mức 230.1 điểm.

2 ngày nay tổng giá trị giao dịch tại VN-Index có dấu hiệu cải thiện với giá trị khớp lệnh đạt trên 11.000 tỷ đồng trong các ngày thứ 4 và thứ 5 trong khi lần gần nhất đạt được giá trị này là hôm 14/4.

Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã ký ban hành Quyết định 11/2023/QĐ-TTg quy định mức giao dịch có giá trị lớn phải báo cáo.

Thị trường chứng khoán giao dịch tích cực khi các chỉ số chính cùng hiện sắc xanh. Bên mua áp đảo với số mã tăng vượt trội so với số mã giảm (463 mã tăng và 70 mã giảm). Nhóm cổ phiếu điện giao dịch khởi sắc...

Về thị trường bất động sản thời gian tới, chuyên gia kinh tế Cấn Văn Lực đưa ra đánh giá: Nhiều yếu tố vĩ mô, vi mô sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản phục hồi tốt hơn trong năm 2022-2023.

Thương mại điện tử năm 2020 thực sự chuyển mình trở thành chiến lược chủ chốt để các DN đối phó với đại dịch và phát triển kênh phân phối mới.

Hằng tháng, ngân hàng thương mại phải cung cấp thông tin tài khoản thanh toán của từng người nộp thuế để phục vụ mục đích kiểm tra xác định nghĩa vụ thuế phải nộp.

Báo cáo mới công bố bởi Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt đã bổ sung thêm luận điểm về dự báo tích cực cho ngành bất động sản trong 2021. Theo đó, đây sẽ tiếp tục là một trong các nhóm ngành hấp dẫn NĐT

Từ nay đến hết ngày 10/11/2020, Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam phối hợp với Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank triển khai chương trình ưu đãi “Nạp tiền Viettel, trúng thưởng vèo vèo”.

Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN) vừa ban hành Công điện số 01/CĐ-KBNN yêu cầu hệ thống KBNN triển khai các nhiệm vụ trước và sau dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Sau đợt giảm giá mạnh hồi tháng 9 vì cung vượt xa cầu, đến thời điểm này, giá gà thịt lại đang tăng mạnh và ở mức cao.

Trường hợp cố tình không trả nợ thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hoặc tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Giá vàng trong phiên giao dịch hôm nay (18-11) đã có những biến động trái chiều ngay trong ngày đầu tuần.

Để thực hiện chủ trương của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) về việc điện tử hóa các giao dịch trong hoạt động cung cấp điện, bắt đầu tư 31-7-2019.