Giao-dich

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về giao-dich, cập nhật vào ngày: 03/04/2020

Đà tăng của thị trường khởi đầu từ nhóm chứng khoán và ngân hàng sau đó lan rộng đến nhiều nhóm cổ phiếu khác.

Hơn 86% thành viên Chính phủ đã có ý kiến đồng ý với quy định cho phép hồi tố xử lý đối với các năm 2017, 2018 khi sửa đổi khoản 3, Điều 8, Nghị định 20/2017/NĐ-CP

Giới phân tích cho rằng, dù lợi nhuận của hãng taxi Vinasun có dấu hiệu tăng trở lại thì giá cổ phiếu VNS cũng chưa nhìn thấy cửa sáng.

Nhà đầu tư nước ngoài bán ròng toàn thị trường hơn 284 tỷ đồng, tập trung vào SHB, STB, HPG.

Đáng chú ý, trong phiên nhà đầu tư nước ngoài bán ròng mạnh, nhóm cổ phiếu thuộc họ FLC tăng kịch trần như FLC, ROS, KLF, HAI.

Đây là yêu cầu của Ban Chỉ đạo 389 trước tình hình dịch bệnh cúm A (H5N1) từ Trung Quốc có thể xâm nhiễm Việt Nam và nguy cơ bùng phát sinh dịch bệnh trên gia cầm có thể lây lan sang người trong thời gian tới.

VPBank đã ngay lập tức có những hành động thiết thực để hỗ trợ doanh nghiệp trong giai đoạn dịch Corona đang lan tràn.

Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN) vừa ban hành Công điện số 01/CĐ-KBNN yêu cầu hệ thống KBNN triển khai các nhiệm vụ trước và sau dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tạp chí The Asset, ấn phẩm uy tín hàng đầu về tài chính tại thị trường châu Á, vừa công bố VPBank là Tổ chức phát hành trái phiếu nước ngoài tốt nhất châu Á và Tổ chức Việt Nam.

VPBank đang áp dụng lãi vay từ 7,49%/năm cùng số tiền tài trợ vay vốn khá cao lên đến 5 tỷ đồng...

Nhận ngay 100.000 đồng với chương trình “Tải App giao dịch – Nhận quà cực đỉnh” từ VPBank.

Thực tế thì không phải cứ phủ sóng nhiều thì các ngân hàng sẽ có lợi nhuận cao, nhiều ngân hàng có rất ít điểm giao dịch nhưng lợi nhuận rất đáng nể.

Sau đợt giảm giá mạnh hồi tháng 9 vì cung vượt xa cầu, đến thời điểm này, giá gà thịt lại đang tăng mạnh và ở mức cao.

Trường hợp cố tình không trả nợ thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hoặc tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sau những kết quả kinh doanh tích cực trong quý III, lãnh đạo VPBank tự tin cho biết, ngân hàng này sẽ sớm hoàn thành và vượt chỉ tiêu kinh doanh trong năm nay.