Goi-y

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về goi-y, cập nhật vào ngày: 11/07/2020

Để đối phó với tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19, Grab cắt giảm nhân viên và thông báo là "đợt sa thải cuối cùng" trong năm nay.

Vậy, đội ngũ marketing của GrabFood đã làm thế nào để chiếm được thiện cảm người dùng? Đâu mới là gia vị bí truyền trong dư vị thành công ngọt ngào của “Đừng bỏ bữa”?

Theo tinh thần Nghị định 10 có hiệu lực từ 1/4, Grab đã mở rộng địa bàn ra các địa phương là Cần Thơ, Lâm Đồng và Hải Phòng.

“Với gói an sinh xã hội 62.000 tỷ đồng, Bộ LĐ-TB&XH đã có văn bản trình Chính phủ nới lỏng một số điều kiện, giúp DN dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, Bộ đang nghiên cứu đề xuất Chính phủ cho phép DN được sử dụng...

Trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển”, Hà Nội sẽ giới thiệu 282 dự án kêu gọi đầu tư, với tổng vốn 483 nghìn tỷ đồng, thuộc 8 lĩnh vực...

Grab Thái Lan bắt đầu một chiến dịch hỗ trợ mới để giúp nông dân địa phương và các thương nhân thực phẩm vượt qua khó khăn sau đại dịch.

Dịch bệnh gây ra không ít khó khăn và ảnh hưởng đến khắp các ngõ ngách của xã hội. Trong bối cảnh ấy, Grab đã dành một số tiền lớn chung tay cùng chính phủ.

Theo lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, có thể sẽ trình Chính phủ miễn, giảm học phí cho con người lao động bị ảnh hưởng công việc do dịch Covid-19.

Chương trình ưu đãi từ ngày 18/6 đến ngày 30/6/2020 dành cho chủ thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK nhưng chưa trải nghiệm ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

Trong các ngày 13, 15-6, Quốc hội đã thảo luận tại hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và ngân sách Nhà nước năm 2019...

Ngày 8/6 vừa qua, Grab đã có lễ công bố ra mắt GrabMerchant để củng cố hình ảnh và sức ảnh hưởng ở khu vực Đông Nam Á.

Grab đã thông báo mở rộng dịch vụ giao đồ dùng tiện lợi đến 50 thành phố lớn ở Đông Nam Á.

Grab vừa giới thiệu GrabProtect – bao gồm nhiều giải pháp nhằm nâng cao tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 trên các dịch vụ di chuyển.

Quá trình rà soát các nhóm đối tượng liên quan đến người lao động thuộc diện thụ hưởng gói an sinh xã hội đợt 2 theo Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 9-4-2020 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn...

Startup nên tận dụng công nghệ, duy trì doanh thu nhưng không cần thay toàn bộ mô hình kinh doanh, theo chuyên gia dự tọa đàm do Grab Ventures Ignite tổ chức.