Grab là đơn vị khá nhanh nhạy với những cơn sốt của giới trẻ. Cách đây ít ngày, Grab đã thay đổi biểu tượng, gắn thêm cặp sừng tuần lộc cho các tài xế Grabbike khiến cộng đồng mạng thích thú.

Ngày hôm qua, Grab lại tiếp tục khiến giới trẻ trầm trồ với màn update ứng dụng "bắt trend" bộ phim đang làm mưa làm gió khắp các rạp chiếu trên toàn thế giới “Frozen 2”.

Lấy cảm hứng từ bài hát nổi tiếng của Let it Go, Grab đã viết một mô tả dí dỏm cho phiên bản mới nhất.

Grab viết lời cập nhật ứng dụng theo bài hát "Let it go"

“Không được để lỗi, không tìm thấy lỗi là ứng dụng Grab mà mọi người muốn sử dụng. Cập nhật đi, đừng đóng băng, đừng dùng bản cũ, update đi, ... Hãy bỏ bản cũ đi, update lên bản 5.72 để app của bạn có thể trở thành một vương quốc băng giá đi”.

Trước đó, Grab đã tung chương trình khuyến mãi “Thử thách Frozen 2” với điều kiện, khách hàng tham gia 3 trong các dịch vụ GrabCar hoặc GrabBike/GrabExpress/GrabFood/Quẹt Ví tại cửa hàng (giá trị giao dịch tối thiểu 50.000đ) để nhận 1 Vé Xem Phim Nữ Hoàng Băng Giá 2 miễn phí và 1 Phiếu May Mắn để có cơ hội trúng thưởng Chuyến Du Lịch Iceland dành cho 4 người (2 người lớn và 2 trẻ em).

Quà tặng "Frozen 2" tràn ngập dành cho khách hàng Grab

Khách hàng không tham gia chương trình cũng sẽ được đổi điểm để nhận ngay những món quà siêu hot độc quyền Nữ hoàng Giá 2 của Disney như: Móc khóa Olaf, Áo mưa Elsa, Áo mưa Anna, Bình đựng nước Frozen 2.

Grab gần đây cũng đã tung ra phiên bản beta của dịch vụ tạp hóa Grabmart tại Malaysia cho phép người tiêu dùng mua nhu yếu phẩm hàng ngày như các mặt hàng tạp hóa, trái cây, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, văn phòng phẩm ...

Theo Mộc Anh/Đô Thị Mới