khuyến mãi grab

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về khuyến mãi grab, cập nhật vào ngày: 21/07/2024

Bảng xếp hạng những công ty IT có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2020 đã nói lên nhiều điều.

Đại diện Grab nhấn mạnh, trước thông tin tình hình dịch bệnh vẫn đang căng thẳng, Công ty vẫn hoạt động bình thường, đối tác tài xế và khách hàng vẫn có thể đặt dịch vụ gọi xe, gọi đồ ăn, giao hàng trên nền tảng của Grab

Tập đoàn tài chính Nhật Bản Mitsubishi UFJ (MUFG) đang đầu tư hơn 700 triệu USD vào Grab, gã khổng lồ gọi xe công nghệ Đông Nam Á.

Ngày 12.2, Grab vừa triển khai Thử thách “Săn Linh Giáp, Grab Lộc Vàng” cho người dùng Grab tại TPHCM và Hà Nội nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020.

Nếu đối tác giao hàng GrabFood phải nhập viện hoặc cách ly vì virus Corona, sẽ được hưởng khoản trợ cấp một lần lên đến 200 Đô la. Ông Yee Wee Tang, Giám đốc Grab Singapore cho biết.

Sáng 6/2/2020, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Đào Ngọc Dung đã có buổi tiếp xã giao bà Nguyễn Thái Hải Vân, Giám đốc Điều hành của Grab tại Việt Nam về những vấn đề lao động và công nghệ số.

Người dùng Grab tại Hà Nội hiện có thể đặt trước chuyến đi GrabCar tối đa lên đến 7 ngày thông qua tính năng “chuyến xe hẹn giờ”.

Bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ chính thức đảm nhận vị trí CEO của Grab Vietnam kể từ ngày 1/2/2020.

Chương trình hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua trả góp xe máy điện của công ty tài chính FE Credit ra mắt đúng thời điểm vấn đề ô nhiễm đang là điểm nóng nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch ban đầu được tung ra ở Singapore và sẽ ra mắt tại các thị trường Đông Nam Á khác trong những tháng tới.

Ngày 13-11, Grab cho biết bà Nguyễn Thái Hải Vân sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành của Grab tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 1-2 thay ông Jerry Lim.

Khi khách hàng chọn sử dụng một dịch vụ đặt xe thì họ sẽ cân nhắc đến giá rẻ, khuyến mãi khủng, bắt xe nhanh…

Grab đã ra mắt dịch vụ này ngay ngày đầu năm mới với hơn 700 xe, ở các khu vực từ Putrajaya đến Shah Alam của Malaysia.

Grab vừa hợp tác với một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn của Singapore, Singtel, để xin giấy phép ngân hàng số toàn diện ở quốc gia này.

Để chào mừng mùa lễ hội cuối năm, Grab mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn với giá chỉ từ 9.000đ khi sử dụng các dịch vụ trên nền tảng Grab.