gọi xe công nghệ

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về gọi xe công nghệ, cập nhật vào ngày: 14/06/2024

Trước đó, vào năm 2020, Grab cũng có giấy phép ngân hàng số ở Singapore song đến nay ngân hàng số này vẫn chưa đi vào hoạt động.

Nhiều mảnh đời cơ cực, thậm chí từng phá sản, giờ đây đã có một cuộc sống tươi sáng hơn nhờ những cuốc xe công nghệ.

Đồng sáng lập kiêm CEO Grab Anthony Tan cho biết công ty vẫn tập trung vào thị trường Đông Nam Á sau khi niêm yết tại Mỹ.

Hiện nay, với việc dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành khắp nơi, toàn dân hưởng ứng việc hạn chế tiếp xúc thì số hóa chợ truyền thống đang trở thành xu hướng.

Ngày 29-12 vừa qua, Grab Việt Nam đã công bố triển khai sáng kiến số hóa chợ truyền thống, hỗ trợ các tiểu thương tại các chợ truyền thống chuyển sang kinh doanh trên nền tảng trực tuyến (online) của GrabMart.

Tài xế Grab sau khi nhận được tin tăng chiết khấu đã cực lực phản đối. Tuy nhiên, phía Grab cho biết, quy định mới đúng và đủ theo Luật sắp ban hành.

Grab vừa ký kết Bản ghi nhớ hợp tác với Ban Quản lý An toàn Thực phẩm TP HCM với mục tiêu góp phần nâng cao nhận thức và tiêu chuẩn ATTP trên địa bàn thành phố, tiếp tục thực hiện sứ mệnh Grab vì cộng đồng.

Grab vừa giới thiệu GrabProtect – bao gồm nhiều giải pháp nhằm nâng cao tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh, hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 trên các dịch vụ di chuyển.

Grab vừa công bố trao tặng gần 80 tấn gạo và 8.000 thùng mì gói cho tài xế Grab có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức cho đối tác vượt qua dịch Covid-19.

Grab vừa công bố triển khai thêm nhiều giải pháp mới nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống đại dịch Covid-19.

Các tài xế Grab tại Việt Nam được tham gia chương trình học trực tuyến Microsoft hoàn toàn miễn phí nhằm cung cấp các kiến thức công nghệ và kỹ năng số cơ bản.

Grab đã mang đến giải pháp hữu hiệu khi vừa giúp người tiêu dùng vẫn được phục vụ nhu cầu ăn uống tốt, vừa không cần phải di chuyển trong mùa dịch Covid-19.

Theo ứng dụng mới, người dùng GrabFood tại Hà Nội và TP.HCM có thể đặt trước món ăn đến 48 tiếng đồng hồ tại các nhà hàng, quán ăn có hiển thị lựa chọn Đặt trước (Schedule), 30 phút trước giờ giao.

GrabMart sẽ chính thức triển khai tại Hà Nội từ ngày 3/4, sau 10 ngày thử nghiệm tại TPHCM. Đây là dịch vụ hỗ trợ người dân mua sắm an toàn trong mùa dịch Covid-19.

Quyết định 146 chính thức khép lại giai đoạn thí điểm dịch vụ xe công nghệ trên 5 tỉnh, thành tại Việt Nam. Các hãng xe công nghệ bắt đầu tính đến câu chuyện mở rộng thị trường, hoạt động theo nghị định 10.