Hãng gọi xe công nghệ Grab đang hợp tác với công ty bảo hiểm tài sản và thương vong toàn cầu Chubb , hôm nay đã công bố ra mắt một sản phẩm bảo hiểm du lịch có tên Travel Cover.

Giải pháp bảo hiểm du lịch cho phép người dùng mua bảo hiểm bất cứ lúc nào, ngay cả khi bắt đầu khởi hành. Những người mua bảo hiểm thông qua ứng dụng Travel Cover sẽ có thể lưu hồ sơ du lịch của họ trên ứng dụng Grab, giúp việc giao dịch trong tương lai thuận tiện hơn và tiết kiệm tiền phí dịch vụ.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch tích hợp sẵn trên app Grab

Sản phẩm được phân phối bởi Cơ quan bảo hiểm GrabInsure, nền tảng bảo hiểm của Tập đoàn tài chính Grab.

“Chúng tôi đã nghiên cứu khách hàng và nhận thấy nhiều cá nhân không có bảo hiểm khi đi du lịch và chúng tôi đưa ra giải pháp cho việc này. Travel Cover là một ví dụ về cách chúng tôi tận dụng nền tảng của GrabInsure để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo 'theo yêu cầu”, ông Tom Duncan, người đứng đầu bộ phận bảo hiểm của Grab cho biết.

Ngay sau khi ra mắt, bảo hiểm mới sẽ được thêm vào ứng dụng Grab, cho phép khách hàng ở Singapore mua Travel Cover từ 2,50 Đô la Singapore (1,86 Đô la Mỹ) mỗi ngày để đi đến bất kỳ điểm đến nào trên thế giới. Sản phẩm sẽ được tung ra ở các thị trường Đông Nam Á khác trong những tháng tới.

Theo Thanh Vân/Đô Thị Mới