hacker

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hacker, cập nhật vào ngày: 03/10/2022

Có đến 86% trong số 50 phiên bản Google Cloud đang bị Hacker tấn công với mục đích đào tiền điện tử.

Với 5 chiêu trò được liệt kê dưới đây, kẻ gian hay hacker sẽ đánh cắp mật khẩu và thậm chí là chiếm đoạt tài khoản của bạn một cách dễ dàng.

Đây là một thủ đoạn mới của tội phạm, phương thức và thủ đoạn lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam được Phòng Cảnh sát kinh tế CA tỉnh Phú Thọ dưới sự chỉ đạo của Đại tá Phạm Trường Giang, GĐ CA tỉnh Phú Thọ, phá án...

“123456” và “password” vẫn là những mật khẩu dở tệ nhất trong 5 năm liên tiếp. Như thường lệ, mới đây SplashData đã công bố danh sách các mật khẩu dở tệt nhất hàng năm, nó có nguồn gốc từ hơn 5 triệu mật khẩu bị rò rỉ trên internet trong năm nay.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch 207/KH-UBND triển khai tiêm bổ sung vắc xin sởi - rubella cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi trên địa bàn thành phố.

Từ tháng 9, những nội dung vô cùng nhạy cảm từ inbox cá nhân của ít nhất 81.000 tài khoản Facebook bị hack đã được một nhóm hacker rao bán trên diễn đàn với giá khá rẻ, chỉ 10 cents (khoảng 2.325 đồng) cho mỗi tài khoản, theo BBC cho biết.

Tận dụng lỗ hổng về bảo mật thông tin trên Facebook, nhiều hacker dễ dàng tấn công và cướp nhiều tài khoản của sao Việt.

Cơ quan chính phủ Hoa Kỳ cho biết trong một thông báo vào hôm thứ tư rằng phiên đấu giá sẽ bán 660 Bitcoin đã tịch thu trong các vụ án hình sự, dân sự và hành chính liên bang.

Ngày 25/9, Facebook bị hacker tấn công khiến 50 triệu thông tin người dùng bị rò rỉ. Vụ tấn công này sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc Facebook đưa ra các biện pháp để cải thiện sự riêng tư của dữ liệu bằng cách kết hợp với công nghệ blockchain.

Bkav gửi thông điệp cảnh báo, virus đào tiền ảo mang tên W32.AdCoinMiner đã chiếm quyền điều khiển máy tính thông qua dịch vụ quảng cáo trực tuyến adf.ly.

Theo thống kê từ Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCERT), trong năm 2015, hệ thống thông tin của Việt Nam đã bị tấn công từ rất nhiều quốc gia, đặc biệt là Mỹ, Trung Quốc - những quốc gia có nền công nghệ thông tin rất phát triển.

Theo 1 thông cáo mới đây được đưa ra bởi Viện nghiên cứu và huấn luyện an ninh mạng (Viện CSO), đã có rất nhiều vụ tấn công mạng nghiêm trọng xảy ra tại Việt Nam trong các năm gần đây và dự báo tình hình sẽ còn tồi tệ hơn vào năm 2016.

Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50), Công an TP Hà Nội vừa công bố danh sách một loạt website và tài khoản trên mạng xã hội được sử dụng để lừa đảo.