Hải Phòng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Hải Phòng, cập nhật vào ngày: 01/06/2023

Chiều ngày 9/7, hình ảnh quen thuộc của dải đất hình chữ S đã được “vẽ” nên bởi 1.700 ô tô, tạo nên kỷ lục đáng nhớ của người Việt trong sự kiện “Xếp xe kỷ lục hình bản đồ Việt Nam”.

Tuyến đường kết nối các bến tại cảng Lạch Huyện được đề xuất đầu tư xây dựng trong năm 2022, hoàn thành và đưa vào khai thác năm 2023 với kinh phí hơn 614 tỷ đồng.

Nông sản tại một số địa phương ở Hải Phòng bị 'tắc' trong thời gian tỉnh Hải Dương thực hiện giãn cách xã hội đến nay cơ bản đã được hỗ trợ tiêu thụ.

Dự án Chợ đầu mối rau, quả tại phường Sở Dầu (TP Hải Phòng) đã bị thanh tra, kiểm tra và nhiều lãnh đạo đã bị kỷ luật, nhưng dường như những sai phạm nghiêm trọng của dự án này lại chưa được chú ý tới?

Năm 2019, Sở Xây dựng TP Hải Phòng đã đi thanh tra và kiểm tra một số KCN và phát hiện ra các nhiều trường hợp không có giấy phép xây dựng hoặc sai giấy phép, sai quy hoạch...

Việc Hải Phòng đã phê duyệt quy hoạch nhưng không báo cáo Thủ tướng còn tiếp tục xảy ra thêm một lần nữa bằng văn bản phê duyệt điều chỉnh quy hoạch Dự án, đáng chú ý sai phạm lần sau còn nghiêm trọng hơn lần trước.

Đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản tỉnh lẻ sau dịch Covid -19, bất động sản Hải Phòng đang có những cơ hội gì để bứt phá?

Đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020, Hải Phòng sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 8 điểm với khoảng 4.000 quả pháo hoa tầm cao và 960 giàn pháo hoa tầm thấp.

Theo thông tin từ Cục Hải quan Hải Phòng, ngày 31/10/2019 tại Cảng Đình Vũ, Chi cục Hải quan CK cảng Đình Vũ - Cục Hải quan TP Hải Phòng đã phát hiện lô hàng ô tô nhập khẩu do Công ty TNHH ô tô Hoa Mai...

Cục Quản lý thị trường (QLTT) Hải Phòng cho biết, đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ dấu hiệu vi phạm liên quan đến lô hàng Louis Vuitton, Bvlgari, Gucci, Hermes trị giá hàng tỷ đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 14-9, người dân quanh khu vực đã phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới đất, nghi tự tử nên đã thông báo đến cơ quan chức năng địa phương.

Sau khi vụ bến phà Quang Thanh bị phát hiện, mới đây phóng viên nhận được phản ánh từ người dân, có 2 bến phà Lại Xuân (huyện Thủy Nguyên) và Dương Áo (huyện Tiên Lãng) cũng thu tiền, không xé vé.

Trong hai ngày, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã phát hiện, kiểm tra và tạm giữ 3.000 tấn than không rõ nguồn gốc.

Sự việc được xác định do nước thải của các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn đang xả thẳng vào kênh gây ô nhiễm nặng nề.

Bộ GTVT vừa công bố vùng nước cảng biển thuộc địa phận TP. Hải Phòng và khu vực quản lý của Cảng vụ Hàng hải Hải Phòng.