Hải Phòng

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Hải Phòng, cập nhật vào ngày: 25/07/2024

Đón đầu làn sóng đầu tư bất động sản tỉnh lẻ sau dịch Covid -19, bất động sản Hải Phòng đang có những cơ hội gì để bứt phá?

Hải Phòng là thành phố hoa phượng đỏ, thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam.

Trước đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cũng đã có quyết định tạm dừng mọi hoạt động của xe buýt trên địa bàn TP từ ngày 28/3 đến hết ngày 15/4 để phòng ngừa Covid-19.

Cơ quan chức năng Hải Phòng vừa cách ly đối với ông N.K.T. (xã Phù Ninh, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) là bố đẻ của nữ bệnh nhân N.H.N. (sống tại phố Trúc Bạch, Hà Nội - người được xác định dương tính với Covid-19).

Đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020, Hải Phòng sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 8 điểm với khoảng 4.000 quả pháo hoa tầm cao và 960 giàn pháo hoa tầm thấp.

Kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố Hải Phòng khóa 15 bế mạc, thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng, trong đó quy định chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh tất cả các bậc học từ mầm non đến trung học phổ thông.

Bắt đầu từ tháng 12/2019, người bệnh tại Hải Phòng có thể thăm khám trực tiếp với các giáo sư, chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ngay tại Vinmec Hải Phòng.

Theo thông tin từ Cục Hải quan Hải Phòng, ngày 31/10/2019 tại Cảng Đình Vũ, Chi cục Hải quan CK cảng Đình Vũ - Cục Hải quan TP Hải Phòng đã phát hiện lô hàng ô tô nhập khẩu do Công ty TNHH ô tô Hoa Mai...

Cục Quản lý thị trường (QLTT) Hải Phòng cho biết, đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ dấu hiệu vi phạm liên quan đến lô hàng Louis Vuitton, Bvlgari, Gucci, Hermes trị giá hàng tỷ đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 14-9, người dân quanh khu vực đã phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới đất, nghi tự tử nên đã thông báo đến cơ quan chức năng địa phương.

Sau khi vụ bến phà Quang Thanh bị phát hiện, mới đây phóng viên nhận được phản ánh từ người dân, có 2 bến phà Lại Xuân (huyện Thủy Nguyên) và Dương Áo (huyện Tiên Lãng) cũng thu tiền, không xé vé.

Flamingo Cát Bà Beach Resort - sự đầu tư khôn ngoan tại bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á...

Trong hai ngày, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 1 đã phát hiện, kiểm tra và tạm giữ 3.000 tấn than không rõ nguồn gốc.

Hải Phòng được mệnh danh là "đất ăn chơi". Đến với thành phố Cảng, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp mỹ lệ mà còn được lạc vào thiên đường ẩm thực...

Sự việc được xác định do nước thải của các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn đang xả thẳng vào kênh gây ô nhiễm nặng nề.