Hang-viet-nam

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hang-viet-nam, cập nhật vào ngày: 21/07/2024

HCMC Export đã chính thức quay trở lại và diễn ra từ 8 – 11/5/2024. Nhiều DN tham gia trong đó có Chin-su, một trong những thương hiệu uy tín đang chú trọng đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.

Giải chạy đêm TP HCM mùa hai diễn ra 20 ngày sau Tết, có nhiều điều chỉnh về đường đua, tiện ích, đưa hơn 11.000 runner khám phá vẻ đẹp Sài Gòn về đêm.

Để củng cố nguồn lực tài chính, gia tăng nguồn vốn trung và dài hạn, những ngày đầu năm 2024 nhiều ngân hàng tiếp tục đẩy mạnh tăng vốn điều lệ.

Lợi nhuận quý I của các ngân hàng vẫn thể hiện tốc độ tăng trưởng khả quan. Dù những thách thức vẫn còn đó, nhưng mức độ dường như không quá nghiêm trọng như các dự báo trước đây.

Lễ tôn vinh và trao chứng nhận được tổ chức tối 14/3/2023 tại TP Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 17 liên tiếp các sản phẩm của Tân Á Đại Thành được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Năm 2022, lợi nhuận trước thuế hợp nhất của VPBank tăng gần 48% so với năm trước, mang về 21.219 tỷ đồng.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng sổ tiết kiệm khi gửi tiền tại ngân hàng này. Tổng giá trị giải thưởng đã trao lên tới hơn 1,6 tỉ đồng.

Trước thềm năm 2023, các ngân hàng phải đối diện với những thách thức mới, vừa ổn định hệ thống, vừa duy trì hiệu quả hoạt động kinh doanh sau những khó khăn giai đoạn 2022 và những năm trước.

NHNN yêu cầu tổ chức tín dụng và VAMC tăng cường phối hợp trong việc triển khai các hoạt động mua, bán, xử lý nợ xấu đối với các khoản nợ mua bằng trái phiếu đặc biệt và mua theo giá thị trường.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank - Mã: VPB) vừa ra thông báo về việc phát hành 30 triệu cổ phiếu theo chương trình lựa chọn dành cho người lao động (ESOP).

Theo tài liệu Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, VPBank sẽ trình cổ đông thông qua kế hoạch lợi nhuận trước thuế 29.662 tỷ đồng trong năm 2022, tăng 107% so với năm 2021.

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã ban hành Công văn số 351-CV/TU về tăng cường lãnh đạo thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Từ cuối năm 2021 đến nay, nhiều ngân hàng đã liên tục tăng biểu lãi suất huy động, có kỳ hạn tăng đến gần 1%/năm khiến kênh tiền gửi đang dần lấy lại sức hấp dẫn.

Lãnh đạo VPBank chia sẻ với nhà đầu tư về tham vọng tăng trưởng năm 2022, kế hoạch bán 15% vốn cho nhà đầu tư ngoại và kế hoạch tiếp tục chia cổ tức tăng mạnh vốn điều lệ.

Với một ngân hàng, giá trị thương hiệu không chỉ được quyết định bởi lợi nhuận mà còn được đo đếm bằng sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng.