Hoàng Hà Mobile

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Hoàng Hà Mobile, cập nhật vào ngày: 03/10/2022

Cùng Hoàng Hà Mobile mua smartphone Samsung chính hãng, đón lộc mùa xuân, trúng 3 sổ tiết kiệm với tổng trị giá lên tới 70 triệu đồng.

Nếu bạn chưa biết cách quay màn hình iPhone và iPad thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn, hãy thử áp dụng luôn nhé.

Hoàng Hà Mobile đã kết hợp với Vinsmart triển khai chương trình “Sắm Vsmart – Vi vu Vinfast” với tổng trị giá giải thưởng lên tới 25.000.000 đồng.

Được thành lập từ đầu những năm 2000, Hoàng Hà Mobile là một trong những hệ thống bán lẻ di động và phụ kiện công nghệ khá nổi tiếng trên cả nước. Nhắc đến Hoàng Hà Mobile, chúng ta nhớ đến những cửa hàng nhỏ màu xanh với giá bán điện thoại luôn rẻ hơn thị trường từ 10 – 20%.

Cấu hình Black Shark Skywalker vừa được tiết lộ qua cơ sở dữ liệu Geekbench và nó thật sự đáng mong đợi.

Xiaomi Mi 9 đang là chiếc điện thoại rất được mong chờ khi hứa hẹn sẽ mang nhiều đột phá mới so với những người anh em tiền nhiệm trước đó.

Cách tắt nguồn iPhone bằng phím cứng thông thường thì quá dễ rồi nhưng làm thế nào để tắt nguồn khi nút nguồn đã hỏng lại là một câu chuyện khác và không phải ai cũng biết.

Năm mới, đổi điện thoại mới, lên đời Note 9 – siêu phẩm hàng đầu của Samsung có thể tiết kiệm tới hơn 16 triệu đồng tại các cửa hàng Hoàng Hà Mobile.

Zenfone Max M2 vừa ra mắt tại Việt Nam với những trang bị tuyệt vời và giá bán được nhiều người nhận xét là không thể tốt hơn.

Cơ hội cho bạn "lên đời" Galaxy A9 2018 tại Hoàng Hà Mobile với mức giá cực “hời” ngay trong tháng 12 này.

Tháng 12 này, Hoàng Hà Mobile chính thức có mặt tại quận 9, tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 15 tại số 215 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, TP.HCM.

Trong hàng loạt các ứng cử viên sáng giá smartphone 2018 thì chiếc điện thoại Android nào được bình chọn là tốt nhất để sử dụng?

Không nằm ngoài guồng quay ngày hội Black Friday khi tung ra rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi khủng cho khách hàng mua smartphone tại đây.

Bphone đã chính thức được bán lẻ, với mức giá khởi điểm tương đương giá bán trực tuyến được Bkav áp dụng trước đây. Như vậy, khách hàng muốn mua Bphone không còn phải chờ đợi đặt hàng mà có thể mua ngay tại các điểm bán lẻ cung cấp mặt hàng này.