Honda CR-V

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về Honda CR-V, cập nhật vào ngày: 29/06/2022

Hai mẫu xe của ô tô Honda tại Việt Nam bị triệu hồi lần thứ 2 do hãng lắp nhầm cụm bơm túi khí của Takata, rất may số lượng lần này không nhiều…

Nhà phân phối ô tô Honda ở Indonesia vừa ra thông báo triệu hồi để sửa lỗi khi phát hiện cơ cấu chốt an toàn cần số trên hàng ngàn xe Honda CR-V thế hệ thứ 5 bán ra tại Indonesia bị lỗi.

Gần đây, một số khách hàng phản ánh Honda CR-V phiên bản 2019 bị lỗi mất phanh đột ngột, nhưng khi đem xe đi kiểm tra lại chưa tìm ra nguyên nhân.

Với nhiều cải tiến về công nghệ, đặc biệt là việc nâng cấp động cơ, Honda CR-V là mẫu được quan tâm. Tuy vậy, xe vẫn có vài nhược điểm khiến người dùng chưa hài lòng.

Ngoài mức giá niêm yết đã tăng từ nhà phân phối, khách hàng mua xe sẽ phải cộng thêm nhiều chi phí khác để xe Honda CR-V 2019 có thể lăn bánh.

Giá các dòng xe Honda như Honda City, Honda Jazz, Honda Civic, Honda Accord, Honda CR-V... trong tháng 3 được cập nhật mới nhất kèm chương trình giảm giá.

Ba chiếc xe Toyota Innova, Honda CR-V và Mazda CX-5 đang được người Việt lựa chọn nhiều nhất trong quý I đầu năm 2018. Vậy những chiếc xe này có điểm gì khác biệt?

Các chuyên gia đã nghiên cứu kỹ 7 chiếc xe trong danh sách các chiếc SUV 2.0l nổi tiếng nhất hiện nay. Những chiếc xe được trải nghiệm là Honda CR-V, Mazda CX-5 (phiên bản GLS), Mitsubishi Outlander, Subaru Forester (phiên bản cao cấp), Hyundai Tucson (phiên bản Elegance) và Kia Sportage (phiên bản GT).

Giá bán chính thức cho Pegueot 5008 thế hệ mới là 1,349 tỷ đồng và 3008 là 1,159 tỷ đồng. Xe sẽ được giao trong sớm trong cuối năm nay hoặc đầu 1/2018. Cả 2 mẫu SUV này đều được lắp ráp trong nước tại nhà máy của THACO ở Chu Lai, Quảng Nam.

Sáng nay 18-11, tại khu phức hợp ô tô Chu Lai, Công ty CP Ôtô Trường Hải (THACO) tổ chức lễ xuất xưởng xe Mazda CX-5 mới. Mazda CX-5 bước sang phiên bản mới với mức giá rẻ hơn và bán ra sớm hơn so với đối thủ Honda CR-V.