Hut-khach

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về hut-khach, cập nhật vào ngày: 01/06/2020

Hồ Gươm - thắng cảnh du lịch nổi tiếng của Hà Nội trong những ngày bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh do virus Corona gây ra vắng hơn thường lệ.

Vừa nhanh tay lấy tấm bạt phủ lên người ma-nơ-canh, chị Hương (kinh doanh thời trang) vừa chép miệng: "Phải làm thế để mong có khách…".

Tổng cục Thống kê cho biết, lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam luôn đạt mức 1,3 đến 1,4 triệu lượt khách mỗi tháng, kể từ đầu năm 2019.

Gần đây, trên thị trường xuất hiện loại mận được nhập khẩu từ Úc màu vàng óng có kích thước rất lớn, 1kg chỉ được 6-7 quả. Dù giá bán rất cao nhưng loại mận này luôn trong tình trạng “cháy” hàng.

Mang tiền về tỉnh lẻ đầu tư, nhiều đại gia bất động sản hy vọng việc "đánh bắt xa bờ" có thể mang lại những "mẻ cá lớn", tuy nhiên, không phải nơi nào cũng trở thành miền đất hứa. Khi các tòa nhà mọc lên quá nhanh mà hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật chưa kịp lan theo tới đó, nhiều nhà đầu tư đã bị mắc kẹt trong những dự án "chết lâm sàng".

Xu hướng nhà đầu tư đổ về thị trường tỉnh săn quỹ đất triển khai dự án đang bùng nổ trong năm 2019, mặc dù cơ hội mở ra lớn song không ít những rủi ro vẫn tiềm ẩn.

Với sự xuất hiện của dịch tả lợn châu Phi, người tiêu dùng cũng tỏ ra cảnh giác hơn khi lựa chọn thực phẩm này. Trong khi sức mua tại chợ truyền thống đang giảm thì tại siêu thị mặt hàng thịt lợn sạch, giá cao hơn chợ truyền thống 20% nhưng vẫn hút khách mua.

Sau Tết cổ truyền, nhu cầu du Xuân, vãn cảnh, lễ Phật của người dân tăng cao. Nắm lấy cơ hội này, nhiều công ty lữ hành giới thiệu các tour du lịch trong và ngoài nước hấp dẫn vừa kết hợp du Xuân vãn cảnh vừa đi lễ đầu năm.

Sau sức nóng của thị trường bất động sản TP.HCM và Hà Nội thời gian gần đây, các nhà đầu tư bắt đầu đổ dồn về các tỉnh vùng ven, khiến giá cả bất động sản ở những nơi này đang “nóng” dần lên. Trong năm 2019, liệu rằng thị trường đất nền ở các tỉnh có còn hấp dẫn với nhà đầu tư?

Một nghiên cứu của công ty tư vấn bất động sản Savills công bố gần đây cho thấy, vị trí địa lý là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định của người mua nhà.

Nhiều cửa hàng cho hay thời điểm này sức mua trái cây ngoại của người dân đã bắt đầu tăng mạnh. Hàng về liên tục và báo giá dịp Tết tăng cao nhưng vẫn không đủ cung ứng.

UBND tỉnh Khánh Hòa yêu cầu có biện pháp xử lý, chấn chỉnh đối với các khách sạn trên địa bàn tỉnh chưa được cấp tiêu chuẩn sao nhưng quảng cáo, niêm yết sao để thu hút khách du lịch.

Dịp cuối năm luôn là thời điểm khá sôi động của thị trường xe máy Việt, nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn loại xe nào thì hãy tham khảo 5 mẫu xe máy hút khách dưới đây.

Trong 6 tháng đầu năm, thị trường bất động sản Hà Nội và TP.HCM đều có những biến động chững lại khi lượng giao dịch một số phân khúc có giảm nhẹ, tồn kho tăng. Trong khi đó, các nhà đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm đầu tư vào các phân khúc đất nền tại thị trường tỉnh lẻ.

Những người vẽ tranh chân dung đang hốt bạc mùa Noel khi thu nhập tới 2 triệu đồng mỗi ngày với chỉ 20 bức vẽ.