Chủ đề: iPad

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về iPad, cập nhật vào ngày: 27/02/2020

Hôm 27/1, Apple kỷ niệm 10 năm ra mắt thế hệ iPad đầu tiên. Đây là sản phẩm công nghệ cuối cùng mà CEO huyền thoại Steve Jobs giới thiệu trước khi qua đời.

Dưới đây là bảng giá iPad tháng 1/2020 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

Dưới đây là bảng giá iPad tháng 12/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

iPad đứng đầu danh sách các sản phẩm công nghệ của thập niên. iPad tạo ra sự thay đổi về cách nghĩ của con người về máy tính.

Sản phẩm iPad của công ty Mỹ tiêu thụ gần 12 triệu chiếc trong quý III/2019, chiếm gần 32% thị phần.

Một trong những sự kiện được giới công nghệ chờ mong nhất trong năm sẽ diễn ra vào đêm nay, theo giờ Việt Nam.

Tại "thủ phủ" vàng mã tại phố Hồ (xã Song Hồ - huyện Thuận Thành - tỉnh Bắc Ninh) dịp này bất ngờ xuất hiện nhiều mẫu vàng mã mới độc đáo.

Apple đã đưa ra tính năng cực kỳ thông minh và làm thỏa mãn những người ưa nhỏ gọn đó là người dùng có thể tuỳ chỉnh kích cỡ biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính cảu iPad..

Theo thông tin mới rò rỉ, Apple có thể sẽ trang bị màn hình OLED trên nhiều thiết bị khác của hãng ngoài iPhone như Macbook, iPad.

Ứng dụng vẽ và tô màu trên iPad sắp ra mắt của Adobe sẽ được gọi là Adobe Fresco - dựa theo tên gọi của kỹ thuật vẽ phong cách Phục hưng của Ý.

Cellebrite tuyên bố với công nghệ hiện tại của mình, họ có thể bẻ khóa tất cả các thiết bị iPhone và iPad, ngay cả khi được cài đặt phiên bản iOS 12.3 mới nhất.

Cục Quản lý thị trường cùng Đội Chống buôn lậu - Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hồ Chí Minh đang lập hồ sơ, điều tra xử lý lô hàng gồm 200 chiếc iPhone, iPad nhập lậu trị giá hơn 4 tỉ đồng.

Rất nhiều mẫu concept iPhone màn hình gập đã xuất hiện, vậy một mẫu iPad màn hình gập thì sao? Mới đây, câu hỏi đó đã được LetsGoDigital giải đáp cho người hâm mộ tablet của Apple.

Nếu bạn chưa biết cách quay màn hình iPhone và iPad thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn, hãy thử áp dụng luôn nhé.

Sau khi một số người dùng phàn nàn trên diễn đàn công nghệ MacRumor rằng iPad Pro 2018 dính lỗi bẻ cong, Apple đã cho rằng đó chỉ là "tác dụng phụ" của quá trình sản xuất.