ipad

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về ipad, cập nhật vào ngày: 17/10/2021

Công ty Foxconn chuyên sản xuất các sản phẩm cho Apple chuyển dịch một phần dây chuyền sản xuất máy tính bảng (Ipad) và máy tính xách tay (MacBook) từ Trung Quốc sang Việt Nam theo yêu cầu của Apple nhằm tránh rủi ro.

Samsung vừa ra mắt chiếc máy tính bảng nổi bật với kiểu thiết kế hầm hố, có khả năng chống nước, chống va đập và hỗ trợ cả viết S Pen.

iPad có nhiều phiên bản khác nhau đang được bán ra và việc chọn mua một chiếc có thể lá điều khó khăn cho người dùng.

Sau gần hai năm không nâng cấp, tối 18/3 (giờ Việt Nam), Apple ra mắt phiên bản iPad Pro 2020 với camera và hiệu năng được cải tiến.

Sau gần hai năm không nâng cấp, tối 18/3 (giờ Việt Nam), Apple ra mắt phiên bản iPad Pro 2020 với camera và hiệu năng được cải tiến.

Hôm 27/1, Apple kỷ niệm 10 năm ra mắt thế hệ iPad đầu tiên. Đây là sản phẩm công nghệ cuối cùng mà CEO huyền thoại Steve Jobs giới thiệu trước khi qua đời.

Dưới đây là bảng giá iPad tháng 12/2019 quý độc giả có thể tham khảo trước khi mua máy. Giá mua máy đã bao gồm thuế VAT.

iPad đứng đầu danh sách các sản phẩm công nghệ của thập niên. iPad tạo ra sự thay đổi về cách nghĩ của con người về máy tính.

Sản phẩm iPad của công ty Mỹ tiêu thụ gần 12 triệu chiếc trong quý III/2019, chiếm gần 32% thị phần.

Một trong những sự kiện được giới công nghệ chờ mong nhất trong năm sẽ diễn ra vào đêm nay, theo giờ Việt Nam.

Tại "thủ phủ" vàng mã tại phố Hồ (xã Song Hồ - huyện Thuận Thành - tỉnh Bắc Ninh) dịp này bất ngờ xuất hiện nhiều mẫu vàng mã mới độc đáo.

Apple đã đưa ra tính năng cực kỳ thông minh và làm thỏa mãn những người ưa nhỏ gọn đó là người dùng có thể tuỳ chỉnh kích cỡ biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính cảu iPad..

Theo thông tin mới rò rỉ, Apple có thể sẽ trang bị màn hình OLED trên nhiều thiết bị khác của hãng ngoài iPhone như Macbook, iPad.

Cellebrite tuyên bố với công nghệ hiện tại của mình, họ có thể bẻ khóa tất cả các thiết bị iPhone và iPad, ngay cả khi được cài đặt phiên bản iOS 12.3 mới nhất.

Rất nhiều mẫu concept iPhone màn hình gập đã xuất hiện, vậy một mẫu iPad màn hình gập thì sao? Mới đây, câu hỏi đó đã được LetsGoDigital giải đáp cho người hâm mộ tablet của Apple.