Công nghệ tản nhiệt bằng buồng hơi sẽ mang lại khả năng tản nhiệt tốt hơn do thế hệ iPhone năm nay được đồn đoán sử dụng CPU mạnh mẽ hơn và 5G nhiều hơn.

Hệ thống làm mát tốt hơn sẽ cho phép dòng iPhone 13 cung cấp hiệu suất tốt hơn và duy trì lâu hơn. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng các thiết bị luôn mát khi người dùng sử dụng các tác vụ đồ họa nặng.

Hệ thống tản nhiệt bằng buồng hơi trong điện thoại thông minh không phải là mới khi nhiều điện thoại thông minh chơi game Android từ Razer, ASUS và các hãng khác đang sử dụng nó.

Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của hệ thống tản nhiệt này là nó làm tăng thêm trọng lượng đáng kể cho thiết bị, mặc dù nó đảm bảo rằng những chiếc gaming phone này vẫn tương đối mát mẻ ngay cả sau nhiều giờ chơi game.

Hiện tại, vẫn chưa rõ công nghệ làm mát bằng buồng hơi này có đáp ứng được tất cả các yêu cầu, thử nghiệm của Apple hay không. Tuy nhiên, Kuo khá lạc quan về chất lượng của hệ thống tản nhiệt này và tin rằng nó sẽ vượt qua thử nghiệm của Apple.

Apple dự kiến sẽ sử dụng chip A-series nhanh hơn, modem 5G cải tiến và màn hình tốc độ làm tươi cao trên dòng iPhone 13 của mình. Tất cả những cải tiến này sẽ tạo ra nhiều nhiệt hơn mà hệ thống tản nhiệt bằng buồng hơi lúc này sẽ phát huy hiệu quả của mình.

Theo Công luận

Nguồn: https://congluan.vn/the-he-iphone-13-co-the-duoc-trang-bi-he-thong-tan-nhiet-bang-buong-hoi-post114210.html